TeraCopy Pro 3.26

7 Likes Comment

TeraCopy Pro 3.26

TeraCopy là một tiện ích được thiết kế để sao chép / di chuyển file nhanh hơn và an toàn hơn. Có thể tiếp tục chuyển tệp bị hỏng. TeraCopy bỏ qua các tệp không hợp lệ trong khi sao chép và thậm chí hiển thị các tệp bị bỏ qua ở cuối chuyển tệp. TeraCopy sẽ tính toán các tập tin CRC checksum khi đang chạy để tăng tốc độ tập tin nguồn và đích. Tích hợp liền mạch với Windows Explorer cho phép bạn tiếp tục làm việc với các tệp như bình thường. 
TeraCopy là một chương trình nhỏ gọn được thiết kế để sao chép và di chuyển file ở tốc độ tối đa có thể.

 • Sao chép tệp nhanh hơn. TeraCopy sử dụng bộ đệm được điều chỉnh động để giảm thời gian tìm kiếm. Bản sao không đồng bộ tăng tốc độ truyền tệp giữa hai ổ cứng vật lý.
 • Tạm dừng và tiếp tục chuyển tệp. Tạm dừng quá trình sao chép bất kỳ lúc nào để giải phóng tài nguyên hệ thống và tiếp tục với một nhấp chuột duy nhất.
 • Khôi phục lỗi. Trong trường hợp lỗi sao chép, TeraCopy sẽ thử nhiều lần và trong trường hợp xấu hơn, chỉ bỏ qua tệp, không chấm dứt toàn bộ quá trình chuyển.
 • Danh sách tệp tương tác. TeraCopy cho thấy chuyển tập tin không thành công và cho phép bạn khắc phục sự cố và chỉ sao chép các tệp vấn đề.
 • Tích hợp vỏ. TeraCopy hoàn toàn có thể thay thế bản sao Explorer và các chức năng di chuyển, cho phép bạn làm việc với các tập tin như bình thường.
 • Hỗ trợ Unicode đầy đủ.

Ảnh chụp màn hình

Tải về

Chuyển sang trang Download

Pass RAR : hoquangdai.com
 

*Ghi chú

Mật khẩu giải nén là hoquangdai.com

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây

File được nén bằng winrar 5.0 , vì vậy các bản winrar 4.x sẽ không giải nén được, bạn hãy cài winrar mới nhất nếu gặp lỗi giải nén
Tắt trình duyệt virut trước khi cài đặt phần mềm, vì có một vài file cr@ck sẽ bị hiểu lầm là virut và bị xóa đi
 • About the Author: Hồ Quang Đại

  Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  error: Content is protected !!