Ho Quang Dai

Search

1. Bảo hành

a. Điều kiện & đối tượng áp dụng:

 • Các đơn hàng được thanh toán qua website https://hoquangdai.com/, vẫn đang trong thời gian bảo hành theo mô tả của cụ thể từng sản phẩm.
 • Áp dụng cho tất cả sản phẩm có hỗ trợ bảo hành tại HoQuangDai.Com
 • Tại thời điểm báo lỗi đảm bảo lỗi phát sinh là do yếu tô khách quan, khách hàng không vi phạm tới các lưu ý sử dụng đối với các sản phẩm cụ thể và được chấp nhận bảo hành.

b. Hình thức bảo hành:

 • Đối với các sản phẩm có hình thức là tài khoản do HoQuangDai.Com cung cấp gặp các lỗi thường gặp như sai thông tin đăng nhập, mất gói đăng ký hoặc gói đăng ký không hoạt động đầy đủ tính năng cần thiết chúng tôi sẽ cố gắng sửa lỗi trực tiếp trên chính tài khoản bạn đang sử dụng, trong trường hợp không thể bạn sẽ nhận được tài khoản thay thế.
 • Đối với các sản phẩm có hình thức là mã kích hoạt: Nếu như gói đăng ký của bạn không hoạt động bạn cần có bằng chứng chứng minh rằng lỗi phát sinh do mã mà bạn đã sử dụng, bạn có thể liên hệ support từ dịch vụ bạn đang sử dụng để có được điều này, sau khi xem xét về bằng chứng bạn cung cấp chúng tôi sẽ tiến hành thay thế mã kích hoạt cho bạn.
 • Đối với các sản phẩm có hình thức là nâng cấp: Chúng tôi chỉ bảo đảm gói nâng cấp của bạn luôn hoạt động trong suốt thời gian bạn đăng ký, các vấn đề về bảo mật tài khoản hay thông tin đăng nhập do bạn hoàn toàn quản lý, chúng tôi không can thiệp điều này.

c. Liên hệ bảo hành

Hiện bạn có thể tạo yêu cầu bảo hành theo cách sau:

 • Tạo biểu mẫu yêu cầu bảo hành (khuyến nghị): Hãy nhấp vào link sau để điền thông tin vào biểu mẫu yêu cầu bảo hành, chúng tôi sẽ xử lý ngay! Trang hỗ trợ 

2. Hoàn tiền

Yêu cầu hoàn tiền sẽ được xử lý trong trường hợp chúng tôi không thể có phương án bảo hành cho khách hàng trong vòng 1 tuần và có yêu cầu hoàn tiền từ khách hàng

a. Chính sách hoàn tiền

 • Đối với các sản phẩm có hình thức là tài khoản: Trong trường hợp tài khoản không hoạt động do lỗi đến từ chúng tôi hoặc do từ nhà cung cấp dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục lỗi bằng cách xử lý đổi mới hoặc xử lý trực tiếp trên tài khoản lỗi (tuỳ từng trường hợp cụ thể)

Trong trường hợp khách hàng báo lỗi sản phẩm mà bên phía chúng tôi không thể khắc phục trong tối thiều 1 tuần kể từ lúc báo lỗi, chúng tôi sẽ tiến hành hoàn trả theo hình thức khấu trừ thời gian kể từ lúc bạn mua hàng cho đến khi báo lỗi với mức hoàn trả được chia đều theo giá mua ban đầu.

 • Đối với các sản phẩm có hình thức là mã kích hoạt: Trường hợp khách hàng nhận mã kích hoạt và không sử dụng được, chúng tôi sẽ tiến hành cấp lại cho bạn mã mới hoặc hỗ trợ kích hoạt từ xa cho khách hàng.

Trường hợp khách hàng kích hoạt thành công sau khi nhận mã và xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, nếu thời gian bảo hành vẫn còn hiệu lực bạn cần có bằng chứng chứng minh lỗi đến từ phía Chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý đổi trả hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của khách hàng

 • Đối với các sản phẩm có hình thức là nâng cấp: Sau khi được nâng cấp, trong quá trình sử dụng nếu có bất kỳ phát sinh lỗi mà chúng tôi không thể khắc phục trong vòng 1 tuần kể từ thời điểm báo lỗi thì chúng tôi sẽ hoàn trả theo hình thức khấu trừ thời gian kể từ lúc bạn mua hàng cho đến khi báo lỗi với mức hoàn trả được chia đều theo giá mua ban đầu.

b. Hình thức & thời gian hoàn tiền:

Sau khi nhận được yêu cầu hoàn tiền, chúng tôi sẽ tiến hành thao tác hoàn trả của bạn diễn ra trong vòng tối đa 7 ngày kể từ lúc nhận yêu cầu (không tính thứ 7 và chủ nhật)

Khách hàng cần cung cấp thông tin nhận hoàn tiền qua Ví điện tử & ngân hàng trùng với tên người mua để được nhận hoàn tiền.

Lưu ý: Đối với một số sản phẩm có chính sách đặc biệt, sẽ có mô tả cụ thể ở trong trang chi tiết theo từng sản phẩm để áp dụng nội dung hoàn tiền, đổi trả được chính xác hơn

3. Đổi trả

Chính sách đổi trả được áp dụng cho toàn bộ sản phẩm có hỗ trợ bảo hành trên website chúng tôi của chỉ khi có các điều kiện sau:

 • Sản phẩm không hoạt động, có các tính năng như mô tả ban đầu
 • Sản phẩm bị lỗi trong quá trình sử dụng nhưng khách hàng không nhận được bảo hành từ chúng tôi
 • Sản phẩm bị lỗi do nguyên nhân từ phía chúng tôi và khách hàng đã tuân thủ đúng các yêu cầu trong quá trình sử dụng

Hình thức đổi trả: 

 • Khách hàng có thể yêu cầu đổi mới sản phẩm nếu đúng và đủ các tiêu chí trên
 • Khách hàng có thể yêu cầu đổi sang gói đăng ký khác (nếu có) của cùng sản phẩm, khách hàng có thể bù thêm phần chi phí nếu gói mới có giá cao hơn gói cũ hoặc nhận thêm phần dư nếu gói mới có giá thấp hơn gói cũ.
 • Khách hàng có thể yêu cầu đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc sản phẩm mới có giá trị cao hơn sản phẩm hiện tại, khách hàng sẽ bù thêm phần chi phí cao hơn này.
 • Khách hàng có thể yêu cầu trả sản phẩm và không tiếp tục sử dụng dịch vụ, đơn hàng của khách hàng sẽ được huỷ và nhận lại tiền hoàn theo chính sách hoàn tiền của Chúng tôi

Nếu đã có tài khoản. Bạn có thể đăng nhập_

Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể tạo trong lúc mua hàng lần đầu tiên

Danh mục_

Thiết bị: Windows, macOS, iPad, iPhone, Android ... ( Tất cả thiết bị )

 • Chúng tôi cam kết rõ thiết bị có thể sử dụng tài khoản mà bạn mua hoặc nâng cấp. Và cả số lượng thiết bị có thể kết nối/đăng nhập đồng thời. 
 • Nếu chúng tôi chỉ liệt kê Windows hoặc MacOS thì chỉ có thể sử dụng trên các thiết bị liệt kê
 • Nếu chung tôi thông báo Tất cả thiết bị thì tài khoản sẽ hỗ trợ tất cả từ PC , laptop đến điện thoại và máy tính bảng …
 • Số lượng thiết bị có thể đăng nhập và sử dụng tạm thời cũng rất quan trọng, bạn nên xét kỹ trước khi mua.

 

Loại tài khoản: Nâng cấp chính chủ

Có 3 dạng tài khoản chính:

1.Nâng cấp chính chủ tài khoản/email của bạn:

Là hình thức được ưu chuộng nhất. Gói VIP/Premium sẽ được nâng cấp trực tiếp trên email của bạn. Có thể bạn chỉ cần cùng cấp email, hoặc cả email lẫn password. Sau khi nanag cấp bạn có thể đổi thông tin tài khoản tùy ý tùy theo yêu cầu. 

2.Mua tài khoản đã nâng cấp sẵn:

Chúng tôi sẽ giao tài khoản email + password cho bạn sử dụng. Thông thường là tài khoản riêng tư mình bạn sử dụng, nhưng bạn vẫn không nên đổi pass vì chúng tôi vẫn cần kiểm tra duy trì gói đăng ký tốt nhất cho bạn

3.Cung cấp Key/Voucher:

Chúng tôi sẽ gửi một mã Key hoặc Voucher về tài khoản của bạn kèm theo hướng dẫn kích hoạt cụ thể

Thời hạn sử dụng: 1 Năm

Đây là thời hạn sử dụng của tài khoản. Chúng tôi cam kết bảo hành tuyệt đối trong khoản thời gian này. Mọi sự cố bất ngờ xẩy ra sẽ được hỗ trợ tận tình. 

Nếu tài khoản lỗi, chúng tôi sẽ nâng cấp lại, khi bạn mua tài khoản, chúng tôi sẽ đổi mới hoàn toàn. Hoặc nếu không còn giải pháp nào khác, chúng tôi sẽ hoàn tiền dựa theo số ngày còn lại của bạn.

Mọi nổ lục của chúng tôi đều cố gắn cam kết mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng!