WinRAR 5.60 Beta 4

6 Likes Comment

 

WinRAR 5.60 Beta 4

WinRAR 5.60 Beta 4

WinRAR 5 là một trình quản lý lưu trữ mạnh mẽ cho Windows, Linux, Mac. Đây là một công cụ nén mạnh mẽ với nhiều chức năng bổ sung tích hợp để giúp bạn tổ chức lưu trữ nén của bạn. Nó có thể sao lưu dữ liệu của bạn và giảm kích thước của tệp đính kèm email, giải nén RAR, ZIP và các tệp khác được tải xuống từ Internet và tạo lưu trữ mới ở định dạng tệp RAR và ZIP. Các kho lưu trữ đặt bạn trước đám đông khi nói đến nén. Bằng cách liên tục tạo các lưu trữ nhỏ hơn, WinRAR thường nhanh hơn so với đối thủ cạnh tranh. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian đĩa, chi phí truyền dẫn VÀ thời gian làm việc có giá trị. WinRAR là lý tưởng cho các tập tin đa phương tiện. Nó tự động nhận ra và chọn phương pháp nén tốt nhất.
Các thuật toán nén đặc biệt nén các tập tin đa phương tiện, thực thi và thư viện đối tượng đặc biệt tốt. Các tệp RAR thường có thể nén nội dung từ 8 phần trăm đến 15 phần trăm nhiều hơn các tệp ZIP có thể.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

 • Nó là một công cụ nén mạnh mẽ với nhiều chức năng bổ sung tích hợp để giúp bạn tổ chức lưu trữ nén của bạn.
 • Nó đặt bạn trước đám đông khi nói đến nén. Bằng cách liên tục tạo các lưu trữ nhỏ hơn, WinRAR thường nhanh hơn so với đối thủ cạnh tranh. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian đĩa, chi phí truyền dẫn VÀ thời gian làm việc có giá trị.
 • Hỗ trợ tất cả các định dạng nén phổ biến (RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip).
 • Đó là lý tưởng cho các tập tin đa phương tiện. Tự động nhận ra và chọn phương pháp nén tốt nhất. Các thuật toán nén đặc biệt nén các tập tin đa phương tiện, thực thi và thư viện đối tượng đặc biệt tốt.
 • Cho phép bạn chia nhỏ các lưu trữ thành các khối riêng biệt một cách dễ dàng, làm cho nó có thể lưu chúng trên một số đĩa chẳng hạn.
 • Cho phép bạn tạo selfextracting và multivolume archives.
 • Phục hồi hồ sơ và phục hồi khối lượng cho phép để tái tạo lại ngay cả vật lý bị hư hỏng lưu trữ.
 • Nó cũng là lý tưởng, nếu bạn đang gửi dữ liệu qua web. Mã hóa mật khẩu 256 bit và công nghệ chữ ký được xác thực của nó sẽ mang đến cho bạn sự an tâm mà bạn đang tìm kiếm.
 • Nó dễ sử dụng hơn nhiều trình lưu trữ khác với chế độ “wizard” đặc biệt cho phép truy cập nhanh đến các chức năng lưu trữ cơ bản thông qua quy trình hỏi đáp đơn giản. Điều này tránh sự nhầm lẫn ở các bước sử dụng đầu.
 • Nó là một sản phẩm thử nghiệm, có nghĩa là bạn có cơ hội để kiểm tra kỹ lưỡng nó. Chương trình có thể được sử dụng hoàn toàn miễn phí trong 40 ngày!
 • Giấy phép có giá trị cho tất cả các phiên bản nền tảng và ngôn ngữ có sẵn. Nếu bạn đã mua nhiều giấy phép, bạn thậm chí có thể trộn các phiên bản để đáp ứng nhu cầu cá nhân của riêng mình.

Ảnh chụp màn hình

WinRAR 5.60 Beta 4
WinRAR 5.60 Beta 4
WinRAR 5.60 Beta 4
WinRAR 5.60 Beta 4
WinRAR 5.60 Beta 4

Tải về

Tải về Link Fshare

PassRAR : hoquangdai.com

 

*Ghi chú

Mật khẩu giải nén là hoquangdai.com

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây

File được nén bằng winrar 5.0 , vì vậy các bản winrar 4.x sẽ không giải nén được, bạn hãy cài winrar mới nhất nếu gặp lỗi giải nén
Tắt trình duyệt virut trước khi cài đặt phần mềm, vì có một vài file cr@ck sẽ bị hiểu lầm là virut và bị xóa đi
 • About the Author: Hồ Quang Đại

  Chia sẻ là đam mê. Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang của tôi

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  error: Content is protected !!