VMware Workstation Player 14.0.0 Build 6661328 Portable

2 Likes Comment

VMware Workstation Player 14.0.0 Build 6661328 Portable

VMware Workstation Player 14.0.0 Build 6661328 Portable

 

VMware Workstation Player

VMware Workstation Player (trước đây gọi là VMware Player Pro) là một ứng dụng ảo hóa máy tính để bàn được sắp xếp hợp lý. Nó chạy một hoặc nhiều hệ điều hành trên cùng một máy tính mà không cần khởi động lại. VMware Workstation Player có giao diện người dùng đơn giản, cung cấp hỗ trợ hệ điều hành chưa từng có và khả năng di động. Giờ đây, các chuyên gia CNTT đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết để có được người dùng và chạy với một máy tính để bàn của công ty. Ngoài ra, cho phép các chuyên gia CNTT tạo và cung cấp một máy tính để bàn hiệu quả cho nhân viên, nhà thầu hoặc khách hàng.

 

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM –

Chạy máy ảo của công ty, thử nghiệm với hệ điều hành mới. Hoặc thử nghiệm và kiểm tra một cách an toàn phần mềm mới trong môi trường ảo bị cô lập trên một máy tính Windows hoặc Linux.

VMware Workstation Player cho phép các chuyên gia hàn lâm nhanh chóng cung cấp các máy tính để bàn hoàn chỉnh cho sinh viên cấu hình trước với tất cả các bài học, ứng dụng và công cụ cần thiết cho khóa học trong khi tăng cường kiểm soát và bảo mật.
Giảm giá VMware và Khuyến mãi trên Máy tính để bàn
Dễ dàng Virtualization PC cho Windows và Linux

VMware Workstation Player cung cấp một giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý để tạo, chạy và đánh giá các hệ điều hành và ứng dụng trong một máy ảo trên máy tính Windows hoặc Linux. Dễ dàng tương tác và trao đổi dữ liệu giữa các ứng dụng đang chạy trong máy ảo và máy tính để bàn.
Hỗ trợ Hệ điều hành chưa từng có cho sự tương thích Ultimate

VMware Workstation Player hỗ trợ hàng trăm hệ điều hành khách – cũ và mới. Do đó bạn có thể tiếp tục chạy các ứng dụng bạn cần trong một máy ảo cho đến chừng nào bạn muốn. VMware Workstation Player là cách tốt nhất để chạy nhiều hệ điều hành và máy tính để bàn của công ty trong một môi trường cách ly và được bảo vệ trên phần cứng hiện đại.
Máy ảo Máy

Với VMware Workstation Player, môi trường máy tính để bàn hoàn chỉnh bao gồm hệ điều hành, ứng dụng và cấu hình người dùng có thể được lưu trữ trong một máy ảo và dễ dàng chia sẻ. Thay vì mua và vận chuyển phần cứng bổ sung, giảm chi phí bằng cách cung cấp miễn phí VMware Workstation Player cùng với một máy ảo chứa hình ảnh máy tính để bàn an toàn.
Chạy máy ảo bị hạn chế

VMware Workstation Player có khả năng chạy các máy ảo bị hạn chế do VMware Workstation hoặc VMware Fusion Pro tạo ra. Máy ảo được hạn chế là cách dễ nhất để bảo vệ máy tính để bàn của công ty với mã hóa, bảo vệ mật khẩu thời gian chạy, hạn chế truy cập USB, cách ly giữa máy chủ và hệ điều hành khách và giới hạn thời gian.
Hợp nhất và tái chế các phần cứng máy tính cũ

Sử dụng tiện ích VMware vCenter Converter miễn phí có thể truy cập từ VMware Workstation Player để chuyển những máy tính hiện có của Windows và Linux sang các máy ảo. Và loại bỏ sự cần thiết phải cài đặt lại và cấu hình lại hệ điều hành và ứng dụng hiện tại của bạn. Sau khi chuyển đổi, sử dụng Workstation Player để quản lý và chạy tất cả máy ảo của bạn trên phần cứng mới.
Miễn phí cho sử dụng cá nhân

Workstation 12 Player được cấp phép sử dụng cho mục đích thương mại và được cho phép chạy các máy ảo bị hạn chế. Nếu bạn chỉ muốn tìm hiểu thêm về các máy ảo hoặc chạy các máy ảo ở nhà trong một môi trường không thương mại, bạn có thể sử dụng Workstation 12 Player miễn phí.

Ứng dụng là miễn phí cho các mục đích cá nhân, phi thương mại.

 

Download VMware Workstation Player 14.0.0 Build 6661328 Portable [hoquangdai.com].rar (90.74 MB)

File co thuoc  Fshare.vn Mirror Filecloud.io
Pass hoquangdai.com  

Hướng dẫn tải file trên fshare.vn

Hướng dẫn tải file trên Mirror

Báo link hổng/Report Link

 

*Ghi chú

Mật khẩu giải nén là hoquangdai.com

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây

File được nén bằng winrar 5.0 , vì vậy các bản winrar 4.x sẽ không giải nén được, bạn hãy cài winrar mới nhất nếu gặp lỗi giải nén
Tắt trình duyệt virut trước khi cài đặt phần mềm, vì có một vài file cr@ck sẽ bị hiểu lầm là virut và bị xóa đi
  • About the Author: Hồ Quang Đại

    Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!