Turbo Studio 18

8 Likes Comment

Turbo Studio (trước đây gọi là Spoon Studio) – với ứng dụng này, bạn có thể kết hợp các tệp cần thiết để làm cho một ứng dụng chạy vào một gói sẵn sàng để sử dụng mà không cần triển khai. Ứng dụng này cho phép bạn tạo một thùng chứa ảo và chạy các chương trình trong môi trường ảo mà không cần cài đặt và thực hiện các thay đổi trong registry và hệ thống.

Kể từ khi cập nhật trình điều khiển và hệ thống được phát triển liên tục để giảm khả năng xảy ra lỗi, các ứng dụng có thể cần phải được bắt nguồn từ hệ thống và đăng ký của bạn để chúng có thể theo kịp tốc độ. Tuy nhiên, với sự trợ giúp của các tiện ích như Spoon Virtual Application Studio, bạn có thể kết hợp các tệp cần thiết để làm cho một ứng dụng chạy vào một gói sẵn sàng để sử dụng mà không cần triển khai.

Làm việc nhanh với trình hướng dẫn tùy chỉnh
Trong trường hợp bạn không muốn dành quá nhiều thời gian với việc cấu hình các tệp cần thiết để đóng gói nội dung, bạn có thể chạy một trình hướng dẫn với một số tùy chọn có sẵn. Trình hướng dẫn cho phép bạn nhanh chóng xây dựng một ứng dụng ảo từ phương tiện được cung cấp hoặc tải xuống, quét màn hình của bạn cho các ứng dụng và chọn ứng dụng để xử lý, xử lý các ứng dụng của bên thứ ba bằng ảnh chụp cũng như cài đặt thủ thuật cấu hình thủ công.

Cài đặt thủ công các tùy chọn triển khai
Ngoài ra, bạn có thể đi sâu vào các tính năng phong phú mà cửa sổ chính cho phép bạn truy cập. Một bảng điều khiển bên cho phép bạn điều hướng thông qua các khu vực chính như hệ thống tệp, đăng ký, cài đặt, thành phần, thiết lập, cũng như hết hạn. Tùy thuộc vào loại đã chọn, không gian làm việc của bạn cung cấp nhiều cài đặt chuyên dụng khác nhau.
Bạn có thể chèn các tệp mới mà bạn cho là cần được đưa vào gói. Hơn nữa, cách ly có thể được đặt thành đầy đủ hoặc hợp nhất, với khả năng cũng ẩn các thành phần, làm cho chúng chỉ đọc hoặc tắt đồng bộ hóa.

Dễ dàng bao gồm các thành phần cần thiết
Việc chuyển sang tab đăng ký cho phép bạn thêm các giá trị và khóa hoặc sửa đổi các giá trị và khóa hiện có để ứng dụng bạn muốn xử lý không cần phải thay đổi sổ đăng ký máy chủ. Tất cả các cài đặt và tệp có thể dễ dàng được gói gọn trong gói thiết lập MSI cơ bản triển khai cài đặt tùy chỉnh của bạn, cũng như các liên kết tệp và lối tắt trên máy tính đích.
Hơn nữa, ứng dụng này cho phép bạn chọn một môi trường thời gian chạy mà sản phẩm của bạn phụ thuộc, giật các cấu hình hệ thống để nó không yêu cầu chúng trên PC được triển khai. Sau khi hoàn tất, một vài cú nhấp chuột tạo gói thiết lập trong thư mục tùy chỉnh.

Một vài từ cuối cùng Hãy
xem xét mọi thứ, chúng ta có thể nói rằng Spoon Virtual Application Studio hứa hẹn và quản lý để thay đổi cách ứng dụng của bạn được triển khai. Nó có thể được sử dụng để loại bỏ sự cần thiết cho bất kỳ yêu cầu của bên thứ ba nào khác hoặc đơn giản là di chuyển toàn bộ các ứng dụng và các dự án đang diễn ra sang một máy tính mới.

whats new: https://blog.turbo.net/category/news/

Ảnh chụp màn hình

Hướng dẫn cài đặt

Xem Hướng dẫn cài đặt bên trang download hoặc file Readme.txt sau khi tải về

Tải về

Chuyển sang trang Download

Pass RAR : hoquangdai.com

 

*Ghi chú

Mật khẩu giải nén là hoquangdai.com

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây

File được nén bằng winrar 5.0 , vì vậy các bản winrar 4.x sẽ không giải nén được, bạn hãy cài winrar mới nhất nếu gặp lỗi giải nén
Tắt trình duyệt virut trước khi cài đặt phần mềm, vì có một vài file cr@ck sẽ bị hiểu lầm là virut và bị xóa đi
  • About the Author: Hồ Quang Đại

    Chia sẻ là đam mê. Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang của tôi

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!