Tourweaver Professional Edition 7

6 Likes Comment

Tourweaver Professional Edition 7.98.180315 Full Fshare

Tourweaver 7 là một tour du lịch ảo chuyên nghiệp tạo ra phần mềm. Nó trình bày một thế giới 360 độ thực với chế độ xem toàn cảnh và chuyển tiếp. Âm thanh, Video, Bản đồ và nhiều tính năng tuyệt vời khác có thể được khám phá trong chuyến tham quan ảo. 

1. Tạo Panorama của bạn với Easypano Panoweaver Software:
Những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy ảnh DSLR, một ống kính mắt cá và một panohead với một chân máy. Sau khi chụp một loạt các bức ảnh, Easypano Panoweaver cam kết ghép các bức ảnh toàn cảnh 360 độ với chất lượng cao. 

2. Tạo chuyến tham quan ảo của bạn với Phần mềm Easypano Tourweaver:
Tourweaver cho phép bạn tạo các chuyến tham quan ảo với ảnh toàn cảnh hoặc ảnh tĩnh. Ngoài ra, Bản đồ, Radar, Video, Âm thanh và các hiệu ứng khác nhau đều có thể được thêm vào chuyến tham quan ảo. 

3. Xuất bản chuyến lưu diễn của bạn trực tuyến hoặc ngoại tuyến:
Xuất bản chuyến tham quan Flash / HTML5 và tải lên máy chủ của bạn (hoặc EP-Sky) để chia sẻ với khách hàng của bạn trên toàn thế giới trực tuyến. Để chia sẻ ngoại tuyến, thật dễ dàng để xuất bản tệp .exe hoặc APP chuyến tham quan ảo cho thiết bị di động của bạn. 

Bản đồ:
Sơ đồ tầng và bản đồ Google / Bing với các điểm nóng có thể đồng bộ hóa thông tin vị trí và chỉ đường khi xem chuyến tham quan ảo. Lưu ý: Chuyến tham quan Flash chỉ hỗ trợ Bản đồ Bing trong khi Google Maps có sẵn cho chuyến tham quan HTML5. 

Đa phương tiện:
Các yếu tố đa phương tiện trong chuyến tham quan ảo cung cấp bản trình bày giọng hát, video và văn bản theo thời gian thực. 

Nút và điểm nóng:
Thêm Hotspot và Nút trong chuyến tham quan ảo có thể không chỉ tạo ra cảnh tương tác, nó có thể dễ dàng kiểm soát chuyến tham quan ảo và trình bày nội dung và hiệu ứng đa dạng. 

Hình thu nhỏ:
Thông qua hình thu nhỏ, chúng tôi sẽ có bản xem trước của mỗi cảnh có thể chuyển đổi trong chuyến tham quan ảo. Cửa sổ bật lên 

whats new: http://www.easypano.com/virtual-tour-software-tourweaver7/what-is-new-519.html 

Ảnh chụp màn hình

Hướng dẫn cài đặt

Xem Hướng dẫn cài đặt bên trang download hoặc file Readme.txt sau khi tải về

Tải về

Chuyển sang trang Download

Pass RAR : hoquangdai.com

 

*Ghi chú

Mật khẩu giải nén là hoquangdai.com

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây

File được nén bằng winrar 5.0 , vì vậy các bản winrar 4.x sẽ không giải nén được, bạn hãy cài winrar mới nhất nếu gặp lỗi giải nén
Tắt trình duyệt virut trước khi cài đặt phần mềm, vì có một vài file cr@ck sẽ bị hiểu lầm là virut và bị xóa đi
  • About the Author: Hồ Quang Đại

    Chia sẻ là đam mê. Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang của tôi

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!