Tableau Desktop Professional Edition 2018

5 Likes Comment

Tableau Desktop Professional Edition 2018.1.1 (x64) Full Fshare

Tableau Desktop Pro là một công cụ thông minh kinh doanh cho phép bạn dễ dàng hình dung, phân tích và chia sẻ một lượng lớn dữ liệu. Phân tích trực quan bằng một cú nhấp chuột – Các công cụ phân tích mạnh mẽ — trong tầm tay bạn. 

Lọc dữ liệu động, phân tách xu hướng trên các danh mục khác nhau hoặc chạy phân tích theo nhóm chuyên sâu. Nhấp đúp vào các trường địa lý để đặt dữ liệu trên bản đồ. Tất cả mà không cần viết một dòng mã. Thống kê sâu – Đi sâu hơn vào dữ liệu của bạn với các tính toán mới trên dữ liệu hiện có. Thực hiện dự đoán một lần nhấp, tạo ô mẫu và xem tóm tắt thống kê dữ liệu của bạn. 

Nhận thông tin chi tiết hữu ích nhanh chóng:
Để lại những người xây dựng biểu đồ phía sau. Khám phá dữ liệu không giới hạn về số liệu phân tích trực quan. Trang tổng quan tương tác giúp bạn khám phá thông tin chi tiết ẩn trên bay. Tableau khai thác khả năng tự nhiên của mọi người để phát hiện các mẫu hình ảnh một cách nhanh chóng, tiết lộ cơ hội hàng ngày và những khoảnh khắc eureka giống nhau. 

Kết nối với nhiều dữ liệu hơn:
Kết nối dữ liệu trên tiền tố hoặc trong đám mây — dù đó là dữ liệu lớn, cơ sở dữ liệu SQL, bảng tính hoặc ứng dụng đám mây như Google Analytics và Salesforce. Truy cập và kết hợp dữ liệu khác nhau mà không cần viết mã. Người dùng có thể xoay, chia nhỏ và quản lý siêu dữ liệu để tối ưu hóa nguồn dữ liệu. Phân tích bắt đầu với dữ liệu. Nhận được nhiều hơn từ bạn với Tableau. 

Trả lời các câu hỏi sâu hơn:
Nhu cầu phân tích vượt trội hơn một bảng điều khiển đẹp. Nhanh chóng xây dựng các phép tính mạnh mẽ từ dữ liệu hiện có, kéo và thả các dòng tham chiếu và dự báo và xem lại tóm tắt thống kê. Làm cho quan điểm của bạn với phân tích xu hướng, hồi quy, và mối tương quan cho sự hiểu biết thống kê đã cố gắng và đúng sự thật. Đặt câu hỏi mới, phát hiện xu hướng, xác định cơ hội và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu với sự tự tin. 

Đặt dữ liệu của bạn trên bản đồ:
Trả lời “ở đâu” cũng như “lý do”. Tự động tạo bản đồ tương tác. Mã bưu điện tích hợp có nghĩa là ánh xạ cực nhanh cho hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Sử dụng mã địa lý và lãnh thổ tùy chỉnh cho các vùng được cá nhân hóa, như khu vực bán hàng. Chúng tôi đã thiết kế các bản đồ Tableau đặc biệt để giúp dữ liệu của bạn nổi bật. 

Hãy để mọi người ở trên đó:
Bỏ qua các trang trình bày tĩnh cho các câu chuyện trực tiếp mà những người khác có thể khám phá. Tạo một câu chuyện hấp dẫn để trao quyền cho tất cả mọi người bạn làm việc cùng để đặt câu hỏi của riêng họ, phân tích trực quan hóa tương tác với dữ liệu mới. Hãy là một phần của nền văn hóa hợp tác dữ liệu, mở rộng tác động của thông tin chi tiết của bạn. 

Ảnh chụp màn hình

Hướng dẫn cài đặt

Xem Hướng dẫn cài đặt bên trang download hoặc file Readme.txt sau khi tải về

Tải về

Chuyển sang trang Download

Pass RAR : hoquangdai.com

 

*Ghi chú

Mật khẩu giải nén là hoquangdai.com

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây

File được nén bằng winrar 5.0 , vì vậy các bản winrar 4.x sẽ không giải nén được, bạn hãy cài winrar mới nhất nếu gặp lỗi giải nén
Tắt trình duyệt virut trước khi cài đặt phần mềm, vì có một vài file cr@ck sẽ bị hiểu lầm là virut và bị xóa đi
  • About the Author: Hồ Quang Đại

    Chia sẻ là đam mê. Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang của tôi

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!