Nitro Nation Drag Racing v5.9.7 Mod Apk

3 Likes Comment

Game Nitro Nation Drag Racing v5.9.7 Mod Apk Full Google Drive

Đua, chỉnh sửa và điều chỉnh hàng chục xe ô tô 3D được cấp phép. Bắt đầu một đội, mời bạn bè của bạn, giành chiến thắng một giải đấu. Các bộ phận thương mại với các tay đua kéo khác trực tuyến và chế tạo một chiếc xe độc ​​đáo.

Ứng dụng này không có quảng cáo

Tính năng, đặc điểm :
Không có giới hạn về “nhiên liệu”, không có quảng cáo, không “trả tiền để thắng”. Đây là Nitro Nation – trải nghiệm đua xe được đánh giá hàng đầu cho Android

LOTS CARS – chúng tôi biết bạn thích lái xe, vì vậy chúng tôi đã bao gồm hơn 20 thương hiệu xe hơi quốc tế nóng nhất: Alfa Romeo, BMW, Chevrolet, Chrysler, Dodge, Ford, Honda, Koenigsegg, Mazda, Mercedes-Benz, Nissan, Pagani, Subaru – và nhiều hơn nữa!
Supercars? Kiểm tra. Đường đua? Kiểm tra. Cơ cổ điển? Bạn đặt cược! Phần tốt nhất? Luôn luôn có nhiều người trong số họ đến.

FAIR PLAY – không có “nhiên liệu” mà bạn phải chờ đợi. Miễn phí “thời gian giao hàng” cho ô tô hoặc nâng cấp. Mỗi chiếc xe đều cạnh tranh và không có nâng cấp “cao cấp”. Đó là tất cả về kỹ năng lái xe và sự cống hiến của bạn.

REAL RACERS & TEAMS – chúng tôi là tất cả về đua xe, luôn có một đối thủ trực tuyến đang chờ bạn trên đường phố hoặc đường đua. Bắt đầu bằng cách đua bất kỳ khoảng cách từ 1/8 đến một dặm đầy đủ, tham gia hoặc tạo ra một đội, giành chiến thắng giải đấu với phi hành đoàn của bạn, làm việc theo cách của bạn lên bảng xếp hạng, hoặc kiểm tra dây thần kinh của bạn trong các cuộc đua cược.

EPIC UPGRADES – chọn từ hàng ngàn nâng cấp trong giảm trọng lượng, Nitro Oxide, Drivetrain, cưỡng bức cảm ứng, động cơ, Intake và Exhaust và lốp xe để cải thiện sức mạnh, trọng lượng, Grip, độ bền, mô-men xoắn, Nitro Torque, Nitro Duration, Shift Time. Đáp ứng nhu cầu của bạn về tốc độ và xây dựng một chiếc xe đua kéo một-of-a-loại. Bao giờ mơ ước hút thuốc kỳ lạ trong 800 HP Volkswagen Golf của bạn? Xảy ra mỗi ngày trên đường phố của NN.

TOUCH CÁ NHÂN – tùy chỉnh chuyến đi của bạn, duyệt hàng chục đề can tuyệt vời, sắp xếp chúng theo cách bạn thích và chọn màu của riêng bạn cho từng bit. Thêm viền hậu mãi hoặc kết hợp một loại sơn độc đáo để thể hiện phong cách của bạn.

CAR GEEKS CHÀO MỪNG – chúng tôi có động cơ vật lý thực tế nhất trong thể loại đua xe, có nghĩa là mọi thứ hoạt động theo cách thực tế. Điều chỉnh bánh răng của bạn với thông số kỹ thuật chi tiết, biểu đồ dyno, biểu đồ bánh răng và thống kê cuộc đua nâng cao sẽ giúp bạn đưa kiến ​​thức của mình vào sử dụng.

Ảnh chụp màng hình Game

Video Trailer Game

Hướng dẫn cài đặt

1. Cài file APK
2. Copy file main.410051.com.creativemobile.nno.obb vào thư mục Android/data/obb
3. Play the game.

Tải về link Google Drive

Tải về Link Google Drive Link dự phòng Link dự phòng 2

Tải về FIle Obb

Tải về Link Google Drive Link dự phòng Link dự phòng 2

Pass RAR : hoquangdai.com

 

*Ghi chú

Mật khẩu giải nén là hoquangdai.com

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây

File được nén bằng winrar 5.0 , vì vậy các bản winrar 4.x sẽ không giải nén được, bạn hãy cài winrar mới nhất nếu gặp lỗi giải nén
Tắt trình duyệt virut trước khi cài đặt phần mềm, vì có một vài file cr@ck sẽ bị hiểu lầm là virut và bị xóa đi
  • About the Author: Hồ Quang Đại

    Chia sẻ là đam mê. Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang của tôi

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!