M4 Tank Brigade

1 Like Comment

Game M4 Tank Brigade Full Google Drive

M4 Tank Brigade là một trò chơi cổ điển của trò chơi mô phỏng chiến đấu chiến tranh thế giới thứ hai với hai ngàn nhiệm vụ chiến đấu độc đáo khi chơi solo!

M4 Tank Brigade cũng cho phép người chơi truy cập trực tuyến MIỄN PHÍ và chơi chiến đấu bọc thép chống lại người chơi khác trong khi chỉ huy không chỉ một mà bốn xe bọc thép cùng một lúc!

M4 Tank Brigade có chiến lược và chiến thuật vận động để định vị các xe bọc thép của bạn để chiếm lãnh thổ và đánh bại các lực lượng địch. Bạn có thể gửi xe của bạn trên các nhiệm vụ riêng biệt. Bạn có thể nhảy vào bất kỳ chiếc xe nào vào thời điểm và địa điểm quan trọng để đảm bảo chiến thắng. Kỹ năng lái xe và bắn súng của bạn từ chiếc xe đó có thể đảm bảo chiến thắng! Bạn cũng có thể gọi trong pháo binh và các cuộc không kích để đập vỡ các vị trí của đối phương. Bản đồ cho thấy lực lượng thân thiện và đối phương trên một diện tích rất lớn, bao gồm cả những người chơi thân thiện và kẻ thù khác trong trò chơi trực tuyến. Phối hợp với bạn bè để định vị lực lượng của bạn để chiến thắng!

M4 Tank Brigade là một mô phỏng dựa trên chiến tranh chiến tranh thế giới thứ hai. M4 Tank Brigade không phải là một trò chơi điện tử mà là một trò chơi mô phỏng mà có một số học tập thực sự, chiến thuật tuyệt vời và suy nghĩ về phía trước để chơi và giành chiến thắng!

Ảnh chụp màng hình Game

Video Trailer Game

Hướng dẫn cài đặt

1. Unpack the release
2. Mount or burn image
3. Install
4. Copy the cr@cked content from the SKIDROW folder and into the main
install folder and overwrite

Tải về link Google Drive

Tải về Link Google Drive Link dự phòng

Pass RAR : hoquangdai.com

 

*Ghi chú

Mật khẩu giải nén là hoquangdai.com

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây

File được nén bằng winrar 5.0 , vì vậy các bản winrar 4.x sẽ không giải nén được, bạn hãy cài winrar mới nhất nếu gặp lỗi giải nén
Tắt trình duyệt virut trước khi cài đặt phần mềm, vì có một vài file cr@ck sẽ bị hiểu lầm là virut và bị xóa đi
  • About the Author: Hồ Quang Đại

    Chia sẻ là đam mê. Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang của tôi

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!