Jetbrains Pycharm Professional 2018.1.3

19 Likes 1 Comment

Jetbrains Pycharm Professional 2018.1.3 Full Fshare

IDE Python thông minh nhất. Tận hưởng sự phát triển của Python, Django và Web hiệu quả với PyCharm, một IDE Python thông minh cung cấp trải nghiệm mã hóa độc đáo. Trình soạn thảo mã thông minh của PyCharm cung cấp sự hỗ trợ hạng nhất cho Python, JavaScript, CoffeeScript, TypeScript, CSS, các ngôn ngữ mẫu phổ biến và hơn thế nữa. Tận dụng lợi thế của hoàn thành mã nhận thức ngôn ngữ, phát hiện lỗi và sửa mã trực tuyến! Phát triển Python và Web

Hỗ trợ Python thông minh 
Tận hưởng hỗ trợ mã hóa nổi bật với hoàn thành mã thông minh, kiểm tra mã, đánh dấu lỗi tự động, tự động sửa lỗi, cùng với việc tái cấu trúc mã tự động và khả năng điều hướng phong phú cho tất cả các triển khai chính của Python.

Hỗ trợ công nghệ Cross thông minh
Ngoài Python, Pycharm còn hỗ trợ JavaScript, CoffeeScript, TypeScript, HTML / CSS, Cython, các ngôn ngữ mẫu, AngularJS, Node.js và hơn thế nữa.

Các khung phát triển web 
PyCharm cung cấp hỗ trợ khung công tác đặc biệt cho các khung công tác phát triển web hiện đại như Django, Flask, Google App Engine, Pyramid và web2py.

Khả năng phát triển từ xa 
Chạy, gỡ lỗi, thử nghiệm và triển khai các ứng dụng trên máy chủ từ xa hoặc máy ảo, với thông dịch viên từ xa, thiết bị đầu cuối ssh tích hợp, Docker và tích hợp Vagrant.

Công cụ dành cho nhà phát triển tích hợp 
Một bộ công cụ tuyệt vời ngay bên ngoài hộp: trình gỡ lỗi tích hợp và trình kiểm tra đồ họa; một thiết bị đầu cuối tích hợp; tích hợp với Git, SVN và Mercurial; được xây dựng trong cơ sở dữ liệu Công cụ & hỗ trợ SQL.

IDE 
PyCharm có thể tùy chỉnh và đa nền tảng hoạt động trên Windows, Mac OS hoặc Linux với một khóa cấp phép duy nhất. Tận hưởng không gian làm việc được điều chỉnh tinh tế với các phối màu và các ràng buộc có thể tùy chỉnh, với mô phỏng VIM có sẵn.

Ảnh chụp màn hình

Hướng dẫn cài đặt

Xem Hướng dẫn cài đặt bên trang download hoặc file Readme.txt sau khi tải về

Tải về

Chuyển sang trang Download

Pass RAR : hoquangdai.com

 

*Ghi chú

Mật khẩu giải nén là hoquangdai.com

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây

File được nén bằng winrar 5.0 , vì vậy các bản winrar 4.x sẽ không giải nén được, bạn hãy cài winrar mới nhất nếu gặp lỗi giải nén
Tắt trình duyệt virut trước khi cài đặt phần mềm, vì có một vài file cr@ck sẽ bị hiểu lầm là virut và bị xóa đi
 • About the Author: Hồ Quang Đại

  Chia sẻ là đam mê. Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang của tôi

  1 Comment

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  error: Content is protected !!