HDRsoft Photomatix Pro 6.1.1

1 Like Comment

HDRsoft Photomatix Pro 6.1.1 – Chỉnh độ phơi sáng ảnh

Photomatix Pro kết hợp các bức ảnh được chụp ở các mức độ phơi sáng khác nhau thành một hình ảnh HDR cho thấy cả các chi tiết nổi bật và bóng, với các tùy chọn để tự động sắp xếp các bức ảnh cầm tay, loại bỏ bóng ma và giảm nhiễu quang và sắc sai. Sau đó, hình ảnh được hợp nhất có thể được điều chỉnh bằng một loạt các tùy chọn và cài đặt để có giao diện mà người dùng muốn – từ kết quả tự nhiên bằng cách sử dụng phản ứng tổng hợp cho hình ảnh họa tiết, siêu thực hoặc siêu thực bằng chế độ ánh xạ tông màu.

– Hợp nhất với HDR, Tone Mapping và Exposure Fusion – Tự động căn chỉnh các bức ảnh cầm tay
– Tự động loại bỏ Ghost và công cụ chọn lọc Deghosting
– Tùy chọn chụp ảnh bất động sản
– Tự động hóa với xử lý hàng loạt

Lợi ích dành cho nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp:

– Tiết kiệm thiết bị chiếu sáng. Không cần phải mua thiết bị chiếu sáng đắt tiền – và mang nó khi bạn chụp những cảnh có độ tương phản cao. Chỉ cần kích hoạt tính năng Auto Exposure Bracketing của máy ảnh của bạn, và để Photomatix kết hợp các bức ảnh của bạn thành một hình ảnh với phạm vi động mở rộng.
– Hình ảnh tuyệt vời vào những ngày nhiều mây. Ánh sáng mặt trời mờ ảo không bóng hoặc bầu trời u ám thường dẫn đến những bức ảnh buồn tẻ. Công cụ ánh xạ tông màu của Photomatix có thể biến chúng thành hình ảnh đẹp mắt. Kiểm tra hình ảnh này làm ví dụ.
– Tiết kiệm thời gian sau xử lý. Photomatix Pro được thiết kế cho năng suất – pha trộn tự động, xếp chồng không giới hạn, so sánh dễ dàng kết quả và xử lý hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian làm mặt nạ và lớp làm việc trong các chương trình chỉnh sửa hình ảnh.
– Ảnh toàn cảnh đẹp. Cảnh toàn cảnh hầu như luôn là cảnh tương phản cao – bạn không thể giới hạn tầm nhìn của mình đối với các khu vực có cùng độ sáng khi chụp ảnh toàn cảnh 360 °. Bằng cách quan sát dưới một số phơi sáng và xử lý chúng trong Photomatix Pro, bạn có thể tạo ảnh toàn cảnh sẽ hiển thị chi tiết ở cả vùng tối và sáng của cảnh. Photomatix Pro cung cấp cả phản ứng tổng hợp phơi sáng (còn được gọi là phối trộn phơi sáng) và ánh xạ tông màu HDR.

Các tính năng khác :-

Nhiều lựa chọn phong cách hơn cho kết quả thực tế
Kiểu HDR mới có tên Tone Balancer mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn để đạt được một cái nhìn thực tế. Bạn có thể truy cập thông qua cài đặt trước ‘Thực tế’.

Tinh chỉnh với nhiều quyền kiểm soát hơn về màu sắc
Với các công cụ Brush và Lasso tương tác mới, bạn có thể thay đổi màu sắc thành các phần của hình ảnh bằng cách vẽ trên các khu vực đó. Bạn cũng có thể điều chỉnh độ bão hòa, màu sắc và độ sáng của từng màu riêng lẻ.

Tùy chọn kết hợp
Nếu bạn muốn có một cái nhìn thực tế hơn, bạn có thể pha trộn ảnh gốc của bạn với hình ảnh HDR. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ brush và lasso để trộn hoặc thay thế các vùng cụ thể bằng bản gốc hoặc một phần tiếp xúc khác từ bộ khung được đặt.

Công cụ thẳng
Nếu đường chân trời không phải là cấp độ hoặc đối tượng dọc như tòa nhà không thẳng đứng, bạn có thể nhanh chóng làm thẳng ảnh của mình và khắc phục các vấn đề về phối cảnh. Công cụ này là một phần của bảng Finishing Touch.

Cân bằng trắng chọn lọc mới trong phiên bản 6.1
Khi xử lý các tập hợp hình ảnh RAW có khung, bạn có thể gán một cân bằng trắng khác nhau cho sáng hơn và các hình ảnh tối hơn.

Tùy chọn sơ đồ màu mới trong phiên bản 6.1
Bạn có thể chọn giữa một bảng màu tối hoặc sáng cho giao diện người dùng. Theo mặc định, lược đồ được đặt thành Ánh sáng, mặc dù giao diện nơi bạn điều chỉnh và hoàn thành hình ảnh luôn nằm trong sơ đồ Tối.

Ảnh chụp màn hình

Hướng dẫn cài đặt

 1. Cài đặt phần mềm.
 2. Sao chép file k@ygen tại vị trí cài đặt phần mềm và mở k@ygen để tạo mã số đăng kí
 3. Dùng mã số đó để đăng kí sau khi mở phần mềm lần đầu tiên

* Giải nén file trong thư mục FIX để lấy file Keygen

Tải về

Chuyển sang trang Download

Pass RAR : hoquangdai.com
 

*Ghi chú

Mật khẩu giải nén là hoquangdai.com

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây

File được nén bằng winrar 5.0 , vì vậy các bản winrar 4.x sẽ không giải nén được, bạn hãy cài winrar mới nhất nếu gặp lỗi giải nén
Tắt trình duyệt virut trước khi cài đặt phần mềm, vì có một vài file cr@ck sẽ bị hiểu lầm là virut và bị xóa đi
 • About the Author: Hồ Quang Đại

  Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  error: Content is protected !!