Hard Disk Sentinel Pro 5.30.1b Build 9417 Beta

3 Likes 1 Comment

Hard Disk Sentinel Pro 5.30.1b Build 9417 Beta

Hard Disk Sentinel là một ứng dụng giám sát ổ cứng đa hệ điều hành. Mục tiêu của nó là tìm kiếm, kiểm tra, chẩn đoán và sửa chữa các vấn đề ổ đĩa cứng, hiển thị sức khỏe đĩa cứng, suy giảm hiệu suất và thất bại. Hard Disk Sentinel cung cấp mô tả văn bản hoàn chỉnh, mẹo và hiển thị / báo cáo thông tin toàn diện nhất về ổ cứng bên trong máy tính hoặc trong vỏ ngoài (USB / e-SATA). Nhiều cảnh báo và tùy chọn báo cáo khác nhau có sẵn để đảm bảo an toàn tối đa cho dữ liệu có giá trị của bạn.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

· Giao diện dễ sử dụng
· Tất cả thông tin được hiển thị trong cửa sổ chính của ứng dụng. Điều khiển nhanh cho phép điều hướng dễ dàng truy cập tất cả các đĩa cứng, phân vùng và thông tin khác nhau. Các yếu tố giao diện người dùng trực quan hiển thị thông tin bằng cách sử dụng màu xanh lá cây / vàng / đỏ để cho biết mức độ của vấn đề. Mô tả chi tiết văn bản và trợ giúp ngữ cảnh nhạy cảm hướng dẫn người dùng thông qua các tính năng và tùy chọn.
· 1. Cài đặt> 2. Cấu hình> 3. Luôn được bảo vệ
· Chỉ cần cài đặt, cấu hình các cảnh báo và các tùy chọn sao lưu và hệ thống của bạn bây giờ đã an toàn. Bạn sẽ được thông báo về các vấn đề – nhưng nếu mọi thứ đều chính xác, Hard Disk Sentinel chỉ nằm trên khay và hiển thị trạng thái hiện tại. Dữ liệu được bảo vệ ngay cả trong 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày một tuần.
· Instant S.M.A.R.T. phân tích – Hard Disk Sentinel có thể giao tiếp với các ổ cứng IDE, Serial ATA và SCSI để phát hiện trạng thái và nhiệt độ của chúng. Tình trạng đĩa được hiển thị ngay lập tức khi bạn khởi động ứng dụng, không cần phải phân tích đĩa trong một thời gian dài. Nó hiển thị nhiệt độ hiện tại và tối đa cho đĩa cứng.
· Nó có thể đọc tất cả các thuộc tính chung và nhà cung cấp cụ thể và theo dõi các giá trị của chúng. Đối với người dùng cấp cao, tất cả dữ liệu thô được hiển thị cũng bao gồm giờ bật nguồn hoặc số lỗi đọc / ghi. Hard Disk Sentinel diễn giải hiệu suất và tập thể dục liên quan đến S.M.A.R.T. giá trị và hiển thị phần trăm Hiệu suất và Sức khỏe được tính toán, tổng thời gian hoạt động và thời gian tồn tại ước tính còn lại.
· Tình trạng đĩa trong Windows Explorer – Xem tình trạng sức khỏe hiện tại và không gian được sử dụng trong Windows Explorer hoặc trong bất kỳ ứng dụng nào khác, vì vậy bạn sẽ luôn biết dung lượng đã sử dụng cho mỗi phân vùng và điều kiện đĩa.
· Thông tin theo yêu cầu – Nó có thể hiển thị nhiệt độ đĩa cứng hiện tại và sức khỏe trên khay hệ thống, trong một cửa sổ trạng thái nhỏ và trên chính máy tính để bàn. Nhiệt độ trung bình và tối đa được ghi lại cho tất cả các đĩa cứng và những thông tin này được hiển thị trong đồ thị cho mục đích thống kê.
· Đăng nhập – Hard Disk Sentinel ghi lại tất cả các sự suy thoái trong tất cả các tham số SMART. Ví dụ, nếu một sector mới không thể sửa được tìm thấy trên đĩa cứng của bạn, bạn sẽ được thông báo.
· Cảnh báo – Hard Disk Sentinel có thể thực hiện các loại cảnh báo khác nhau theo các vấn đề khác nhau. Nó có thể thực hiện các tác vụ khác nhau (ngay cả các ứng dụng bên ngoài) trong trường hợp có vấn đề. Có một tùy chọn để gửi email hàng ngày về trạng thái hiện tại.
· Chi tiết đĩa cứng – Phát hiện và hiển thị mọi thông tin về đĩa cứng, từ số sửa đổi và kích thước bộ đệm cho tất cả các tính năng mà nó có. Các chế độ truyền tải hiện tại và tối đa hiện có cũng được hiển thị.
· Hard Disk Performance – Ghi lại số lượng dữ liệu được đọc từ hoặc ghi vào đĩa cứng. Hiển thị tốc độ truyền tải hiện tại cho cả đọc và viết và ước tính tốc độ truyền tải tối đa (lý thuyết) có sẵn cho một đĩa cứng cụ thể.
· Phân vùng đĩa cứng – Hiển thị phân vùng cho mỗi đĩa cứng vật lý và loại và thông tin sử dụng về chúng để bạn không thể hết dung lượng. Hard Disk Sentinel tự động gửi thông tin này trong các thông điệp cảnh báo / trạng thái.
· Shutdown – Nó cung cấp tùy chọn để tắt máy tính về sự thất bại, quá nóng hoặc suy giảm thông số. Tùy chọn này có thể được sử dụng để ngăn chặn mất dữ liệu hơn nữa.
· Quản lý âm thanh – Nó cung cấp tùy chọn để kiểm soát mức độ âm thanh của đĩa cứng IDE / S-ATA. Có thể tăng hiệu suất hoặc làm cho đĩa trở nên im lặng hơn.
· Đồng bộ hóa đồng hồ – Nó cung cấp tùy chọn đồng bộ đồng hồ PC với đồng hồ nguyên tử thông qua NTP (Network Time Protocol).
· Cải tiến – Hard Disk Sentinel không ngừng cải thiện. Nhiều tính năng khác sẽ sớm khả dụng. Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào có thể hữu ích, hãy cho chúng tôi biết.

Xem thêm:

Hard Disk Sentinel Pro v5.30

Ảnh chụp màn hình

Hướng dẫn cài đặt

Xem tệp Read me.txt hoặc xem bên trang download

Tải về

Chuyển sang trang Download

Pass RAR : hoquangdai.com
 

*Ghi chú

Mật khẩu giải nén là hoquangdai.com

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây

File được nén bằng winrar 5.0 , vì vậy các bản winrar 4.x sẽ không giải nén được, bạn hãy cài winrar mới nhất nếu gặp lỗi giải nén
Tắt trình duyệt virut trước khi cài đặt phần mềm, vì có một vài file cr@ck sẽ bị hiểu lầm là virut và bị xóa đi
 • About the Author: Hồ Quang Đại

  Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

  1 Comment

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  error: Content is protected !!