Tải về CyberLink PhotoDirector Ultra 9.0.2310.0 Full + Hướng dẫn cài đặt

4 Likes Comment

[Google + Fshare.vn] Tải về CyberLink PhotoDirector Ultra 9.0.2310.0 co

[Google + Fshare.vn] Tải về CyberLink PhotoDirector Ultra 9.0.2310.0 co

Khi nói đến việc tạo những bức ảnh không thể nào quên nổi bật so với những bức ảnh khác, không gì có thể sánh được với PhotoDirector. Khám phá hàng triệu người hâm mộ của PhotoDirector đang biến sự bình thường thành bất thường!

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM –

Cho gia đình
Trong khi có hàng trăm ý tưởng về hình ảnh gia đình ở đó, gia đình bạn là một trong một loại. PhotoDirector được thiết kế để giúp bạn tạo ra những kỷ niệm gia đình tuyệt vời, độc nhất vô nhị của bạn.

Đối với du lịch
Tin hay không, tạo ra những bức ảnh du lịch tuyệt vời không phải là khó khăn. Và bạn không cần máy ảnh và ống kính đắt tiền. Thiết lập sẵn chỉ bằng một cú nhấn chuột của PhotoDirector ngay lập tức cải thiện hình ảnh của bạn.

Đối với vùng đất
Hãy tự cho mình cơ hội tốt nhất để hạ cánh những bức ảnh tuyệt vời với các công cụ dễ sử dụng của PhotoDirector để tạo ra sự sáng tạo và chỉnh sửa các dự án cảnh quan.

Đối với Portraits
PhotoDirector được đóng gói với các công cụ chân dung độc đáo giúp mang đặc điểm độc đáo của chủ đề, biến những bức ảnh trung bình thành những bức ảnh độc đáo.

Ảnh Nhóm Hoàn hảo Mỗi lần
Sử dụng Chuyển đổi khuôn mặt Video-to-Ảnh để tạo ảnh nhóm hoàn hảo từ video. Đảm bảo tất cả mọi người đang mỉm cười, và tất cả mắt đều mở!

Nhiều Hồ Sơ Lens
PhotoDirector hỗ trợ một bộ sưu tập ngày càng tăng của hơn 100 cấu hình ống kính cho phép sửa lỗi một cách nhanh chóng và chính xác.

Tạo GIF riêng của bạn (NEW!)
GIF động là một cách thú vị để biến video thành những hình ảnh ngắn, sáng tạo. Họ hoàn hảo để chia sẻ các đoạn phim ngắn trên các phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, hoặc cũng có thể được sử dụng trên các trang web và blog để tạo ra nhiều nội dung hấp dẫn hơn.

Quản lý ảnh dễ dàng hơn
Ngay lập tức xác định người trong ảnh, sau đó sắp xếp và lưu trữ chúng để duyệt dễ dàng sau.

Giải quyết nhanh ảnh nhanh
Tự động phân phối lại các giá trị âm thanh trong một hình ảnh và loại bỏ các phông màu không mong muốn.

Chỉnh sửa hình ảnh toàn bộ 360º (NEW!)
PhotoDirector giúp dễ dàng tạo ra những hình ảnh ngoạn mục với những bức ảnh chụp bằng máy ảnh 360º. Đó là một quan điểm hoàn toàn mới về nhiếp ảnh.

Chỉnh sửa nội dung thông minh thông minh
Loại bỏ các đồ vật hoặc người từ các bức ảnh chỉ đơn giản bằng cách đánh răng chúng hoặc di chuyển vật thể từ một phần của một shot đến khác. PhotoDirector ngay lập tức làm đầy không gian bằng cách sử dụng thuật toán thông minh kết hợp hoàn hảo với nền xung quanh.

Đặt trước một nhấp chuột
Tạo những bức ảnh ấn tượng với các cài sẵn có tính năng sáng tạo với các chế độ HDR, màu đen và trắng, và tông màu chia cũng như cài đặt trước được thiết kế cho chân dung và cảnh quan.

Ảnh với Motion
Motion Stills là một sáng tạo tuyệt vời về những bức ảnh tiêu chuẩn. Chải qua các phần của video clip để giữ lại chuyển động trong khu vực đó. Các bộ phận khác xuất hiện đông lạnh trong thời gian!

Ảnh đẹp từ video
Bây giờ bạn có thể chụp ảnh hoàn hảo từ video của bạn. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể chụp được một bức ảnh sắc nét dao cạo mà bạn có thể sử dụng để tạo ra một khoảng thời gian hoàn hảo, hình ảnh nhóm, hình ảnh nhiều lớp hoặc hình nhiều lớp.

Chỉnh sửa Lớp Xuất xứ Dễ dàng
Express Layer Templates chứa tất cả các thành phần lớp tạo nên các hình ảnh phức tạp. Chúng không chỉ là một cách dễ dàng để kết hợp các hình ảnh tuyệt đẹp mà còn giúp hiển thị các lớp kết hợp như thế nào để tạo ra các hiệu ứng ảnh.

Chế độ hòa trộn khác (MỚI!)
Lớp pha trộn cung cấp khả năng sáng tạo tuyệt vời cho việc kết hợp nhiều bức ảnh vào một hình ảnh ngoạn mục duy nhất một cách dễ dàng.

Hình ảnh sắc nét hơn. Độ trong tốt hơn. (MỚI!)
Bỏ đám mây sương mù, sương mù và sương khói để lộ ra cảnh quan rõ nét, rõ ràng với thanh trượt Dehaze trực quan. Để sử dụng một cách chuyên nghiệp, hãy sử dụng công cụ Defringe để loại bỏ các mảng màu trong ảnh kỹ thuật số của bạn để có một cái nhìn sắc nét hơn.

Lớp phủ nghệ thuật
Kết hợp hình ảnh nửa trong suốt với ảnh của bạn để tạo các bức ảnh độc đáo ngay lập tức.

Hỗ trợ định dạng thô
PhotoDirector không chỉ hỗ trợ các tệp JPEG và TIF, mà còn có một loạt các định dạng RAW phổ biến và độc quyền từ các nhà sản xuất máy ảnh số hàng đầu thế giới.

Da rạng rỡ
Làm cho khuôn mặt hoàn hảo với làn da mịn màng để loại bỏ nếp nhăn, sần sét, tỏa sáng, mắt và loại bỏ mắt đỏ.

Chỉnh sửa khuôn mặt
Cởi bỏ cân nặng với một thanh trượt dễ dàng để tái tạo khuôn mặt cho một cái nhìn mỏng hơn. Mở rộng mắt cũng để thu hút thêm.

Điều Chỉnh Da
Điều chỉnh tông màu da trong chân dung của bạn cho vẻ ngoài của bạn. Cho khuôn mặt của bạn trông khỏe mạnh hơn hoặc làn da hoàn hảo trong khoảnh khắc.

Công cụ Reshaper cơ thể
Công cụ Body Shaper độc đáo cho phép bạn nhanh chóng áp dụng các điều chỉnh cho đường nét tự nhiên của cơ thể. Cho ảnh chụp của bạn một cảm giác chuyên nghiệp.

Hướng dẫn cài đặt và Cờ rắc phần mềm :

Mở file ma.exe để tạo mã ma và thuoc

Tải về

Pass giải nén : hoquangdai.com

 

*Ghi chú

Mật khẩu giải nén là hoquangdai.com

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây

File được nén bằng winrar 5.0 , vì vậy các bản winrar 4.x sẽ không giải nén được, bạn hãy cài winrar mới nhất nếu gặp lỗi giải nén
Tắt trình duyệt virut trước khi cài đặt phần mềm, vì có một vài file cr@ck sẽ bị hiểu lầm là virut và bị xóa đi
  • About the Author: Hồ Quang Đại

    Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!