[GGD] Windows 10 All In One Build 17046 (x86/x64/ARM) ISO

4 Likes Comment

[GGD + Fshare] Windows 10 All In One Build 17046 (x86/x64/ARM) ISO

[GGD + Fshare] Windows 10 All In One Build 17046 (x86/x64/ARM) ISO

Bộ WIndows 10 này bao gồm :

– Windows 10 Single Language
– Windows 10 Pro
– Windows 10 Pro N
– Windows 10
– Windows 10 N
– Windows 10 Education Retail
– Windows 10 Enterprise
– Windows 10 Enterprise N
– Windows 10 S
– Windows 10 S N

 

Có gì mới ?

1. Họ đã thêm cài đặt cho phép bạn xem và quản lý lịch sử hoạt động của bạn mà Cortana sử dụng để cho phép bạn chọn nơi bạn dừng lại. Tìm các cài đặt này trong Cài đặt> Bảo mật> Lịch sử hoạt động.
2. Họ đã cố định một vấn đề mà hộp thoại Properties cho Máy tính này trong File Explorer đã không hoạt động trong hai phiên bản mới nhất.
3. Họ đã cố định một vấn đề dẫn đến Insiders với một số phần mềm chống vi-rút của bên thứ ba và OneDrive Files on Demand cho phép nhìn thấy một lỗi trong các bản xây dựng gần đây cho rằng “OneDrive không thể kết nối với Windows”.
4. Họ đã khắc phục một vấn đề có thể dẫn đến sự chậm trễ trong quá trình tắt máy và tắt máy khi ứng dụng UWP mở và bị treo.
5. Họ đã cố định một cộng đồng báo cáo vấn đề mà màu sắc hiển thị đã trở nên méo mó sau khi nâng cấp trên một số TV và giám sát rằng quảng cáo không chính xác hỗ trợ cho các định dạng dây 10/12 bit.
6. Họ đã khắc phục một vấn đề từ chuyến bay trước, có thể gây ra các ứng dụng DirectX 12 nặng nề sau khi tung ra lần đầu tiên.
7. Họ đã điều chỉnh ứng dụng acrylic trong bàn phím cảm ứng để phù hợp hơn với các tiêu chuẩn thiết kế trôi chảy.
8. Họ đã cố định một vấn đề mà các phím có thể vẫn được đánh dấu khi gõ trên bàn phím cảm ứng rộng.
9. Họ đã khắc phục vấn đề phím có thể bị rơi khi gõ bằng bàn phím cảm ứng Trung Quốc (Giản thể).
10. Họ đã cố định một vấn đề khi viết một câu dài trong bảng chữ viết tay nó có thể cuộn trong khi cây viết của bạn, dẫn đến một cơn đột qu ink mực trên bảng điều khiển.
11. Họ đã cố định một vấn đề dẫn đến các gợi ý văn bản bàn phím phần cứng có khả năng không hoạt động cho đến khi bàn phím cảm ứng đã được khởi chạy một lần.
12. Họ đã cố định một vấn đề dẫn đến con chuột nhấp nháy đáng chú ý betTheyen + và biểu tượng con trỏ chuột khi di chuyển qua các ô trong Excel 2016.
13. Họ đã khắc phục một vấn đề khiến một số Người trong cuộc nhìn thấy bố cục trình đơn Start được đặt lại sau khi nâng cấp lên chuyến bay trước.
14. Họ đã cố định một vấn đề dẫn đến cửa sổ thu nhỏ (ví dụ như trong Phim ảnh và TV hoặc Skype) bay ngoài màn hình khi cố gắng thay đổi kích thước trong vài chuyến bay cuối cùng.
15. Họ đã khắc phục vấn đề khi nhấp vào kết quả tìm kiếm cho cài đặt trong Cài đặt trong vài chuyến bay cuối cùng sẽ đưa bạn đến danh mục cấp cao nhất trong vài chuyến bay gần đây chứ không phải danh mục bạn thực sự tìm kiếm (ví dụ: Cài đặt hiển thị thay vì Cài đặt Lưu trữ).

Tải về :

Hướng dẫn cài đặt và Cờ rắc phần mềm bằng USB

Xem thêm :

 

 

 

 

*Ghi chú

Mật khẩu giải nén là hoquangdai.com

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây

File được nén bằng winrar 5.0 , vì vậy các bản winrar 4.x sẽ không giải nén được, bạn hãy cài winrar mới nhất nếu gặp lỗi giải nén
Tắt trình duyệt virut trước khi cài đặt phần mềm, vì có một vài file cr@ck sẽ bị hiểu lầm là virut và bị xóa đi
  • About the Author: Hồ Quang Đại

    Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!