FL Studio 12.5.1.5 Signature Bundle co Fshare – Chỉnh sửa âm thanh tuyệt vời

5 Likes 7 Comments

FL Studio 12.5.1.5 Signature Bundle co Fshare

FL Studio 12.5.1.5 Signature Bundle co Fshare

FL Studio

FL Studio 12.5.1.5 là một công cụ tuyệt vời. Khi bạn trải qua để có được ý tưởng về sản xuất âm nhạc thì bạn có thể tìm thấy nhiều thứ và ứng dụng trong đó một trong số họ là Fl Studio 12.5 thuoc. Đây là máy trạm kỹ thuật số âm thanh quan trọng nhất về cơ bản được phát triển bởi Công ty Bỉ. Điều này giống như một sợi lửa và nhiều người sử dụng FL Studio nứt và họ kiếm được rất nhiều tiền bằng cách sử dụng này. Nhạc sĩ cảm thấy thoải mái khi làm việc với máy trạm này bởi vì điều này rất tiện lợi với họ với ba trình soạn thảo khác nhau của máy trạm này. Ba trình biên tập này là các cửa sổ của Microsoft, bao gồm phiên bản cơ bản của ấn bản trái cây FL, ấn bản thủ tục và bó chữ ký. Đây là về các bản cập nhật tương lai của phần mềm. Nó có thể được phát triển trong điện thoại thông minh, iPads, iPhone và các bộ Android khác.

Tính năng, đặc điểm:

 • FL 12.5 cho biết thêm thiết kế mới, cập nhật, và hỗ trợ nhiều khác.
 • Máy trộn của hội thảo này hoạt động là về sự hoàn hảo của hỗ trợ âm thanh.
 • Đây là sự hỗ trợ tốt nhất để có được đầu ra từ giao diện phần cứng.
 • Nó cũng hỗ trợ kéo dài thời gian, chuyển đổi đánh bại độ lệch, cắt và chỉnh sửa âm thanh.
 • Fl Studio 12.5 thuoc có nhiều plugin và có bảng điều khiển, Edison, trình phát video trái cây, Maximus và hình dạng âm thanh quả.
 • Các Fl Studio thuoc cũng có các tính năng tuyệt vời với các nhịp đập tổng thể, pitchers, nhạc chuông mới và các hiệu ứng guitar hardcore.

Ưu điểm:

 • Chương trình này cũng làm việc với nhịp đập của âm thanh và làm thế nào để quản lý các âm thanh và hiệu ứng trong âm thanh.
 • Nó làm cho quản lý những thứ liên quan đến hệ thống âm thanh.
 • Các tính năng tuyệt vời của hội thảo này không chỉ tốt về hình ảnh mà còn giúp cho việc sử dụng chuyên nghiệp và chính thức.

Hướng dẫn cài đặt và Cờ rắc phần mềm

 1. Cài đặt flstudio_12.5.1.5.exe (mặc định là C: \ Program Files (x86) \ Image-Line)

 2. Sao chép nội dung của thư mục thuoc FL Studio 12.5 vào thư mục cài đặt chương trình (mặc định là C: \ Program Files (x86) \ Image-Line \ FL Studio 12). Sau đó chạy file .REG để hoàn tất

 

Tải về  FL Studio 12.5.1.5_www.hoquangdai.com.rar

Pass RAR: hoquangdai.com

Hướng dẫn tải file trên Fshare.vn

Báo link hổng/Report Link

 

*Ghi chú

Mật khẩu giải nén là hoquangdai.com

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây

File được nén bằng winrar 5.0 , vì vậy các bản winrar 4.x sẽ không giải nén được, bạn hãy cài winrar mới nhất nếu gặp lỗi giải nén
Tắt trình duyệt virut trước khi cài đặt phần mềm, vì có một vài file cr@ck sẽ bị hiểu lầm là virut và bị xóa đi
 • About the Author: Hồ Quang Đại

  Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

  7 Comments

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  error: Content is protected !!