EssentialPIM Pro

3 Likes Comment

Tải xuống EssentialPIM Pro v7.66 – ứng dụng tổ chức cá nhân

EssentialPIM Pro là phiên bản nâng cao của EPIM, được sử dụng bởi hàng ngàn người dùng trên khắp thế giới để tổ chức cuộc sống cá nhân và kinh doanh của họ. Các tính năng của EPIM Pro theo yêu cầu từ nhóm người dùng EPIM khổng lồ của chúng tôi và chỉ những tính năng cần thiết thực sự hữu ích. 

Tất cả dữ liệu của bạn ở cùng một nơi, được kết nối với nhau, do đó bạn không phải lộn xộn xung quanh và chỉ dữ liệu bạn cần mà không có nhiều lộn xộn. EssentialPIM rất mạnh mẽ. EssentialPIM Pro là trình quản lý thông tin cá nhân giúp bạn sắp xếp dữ liệu. 

Nhiệm vụ – Chính xác những gì bạn muốn trong một bộ lập lịch biểu. Đa năng, kéo và thả và mã hóa màu tùy chỉnh. EPIM cung cấp cho bạn một cấp độ mới của thông tin tức thời vào ngày, tuần và tháng của bạn.

Để làm – Không chỉ là một danh sách nhiệm vụ tĩnh! Bạn thực tế có thể chạy một công ty bằng cách sử dụng công cụ này một mình! Gán nhiệm vụ cho các cá nhân khác nhau với ngày mục tiêu và lời nhắc tùy chỉnh (bất kỳ cụm từ âm thanh hoặc giọng nói nào, thông báo được hiển thị, v.v.); tìm kiếm theo ngày, chủ đề hoặc từ; sắp xếp, in, tất cả chỉ với vài cú click chuột hoặc phím tắt. 

Ghi chú – Rất dễ sử dụng, rất nhanh, nhưng mạnh mẽ outliner rằng bạn có thể tổ chức bất kỳ cách nào có ý nghĩa với bạn: cây giống, phẳng, bảng hoặc bất cứ sự kết hợp phức tạp mà bạn thích. 

Danh bạ – Khả năng nhiều hơn so với Sổ địa chỉ, nhưng không có trường thừa (thường trống) chiếm không gian màn hình của bạn! Hệ thống quản lý danh bạ thực sự với: các trường dữ liệu tùy chỉnh, tìm kiếm, sắp xếp, dữ liệu tùy chỉnh, in và Liên hệ có thể được liên kết với bất kỳ Tác vụ, Công việc và / hoặc Lưu ý nào!

Ảnh chụp màn hình

EssentialPIM Pro
EssentialPIM Pro
EssentialPIM Pro
EssentialPIM Pro
EssentialPIM Pro
EssentialPIM Pro

Hướng dẫn cài đặt

Hướng dẫn cài đặt
1. Cài đặt phần mềm.
2. Chứa nội dung của thư mục exe Cr@cked tại vị trí cài đặt phần mềm * Sao chép và thay thế (các) tập tin trước đó.
3. Chạy phần mềm.

Tải về

Chuyển sang trang Download

Pass RAR : hoquangdai.com

 

*Ghi chú

Mật khẩu giải nén là hoquangdai.com

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây

File được nén bằng winrar 5.0 , vì vậy các bản winrar 4.x sẽ không giải nén được, bạn hãy cài winrar mới nhất nếu gặp lỗi giải nén
Tắt trình duyệt virut trước khi cài đặt phần mềm, vì có một vài file cr@ck sẽ bị hiểu lầm là virut và bị xóa đi
  • About the Author: Hồ Quang Đại

    Chia sẻ là đam mê. Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang của tôi

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!