Capture One Pro 10.2.1.22 co Fshare – Phần mềm chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp

3 Likes Comment

Capture One Pro 10.2.1.22 co Fshare

Capture One Pro 10.2.1.22 co Fshare

Capture One Pro 10

Capture One Pro là một chương trình phức tạp với các công cụ chuyên nghiệp được thiết kế để chỉnh sửa hình ảnh. Capture One PRO là một phần mềm RAW workflow được thiết kế cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.
Capture One cho phép bạn tải các tệp tin RAW từ các máy ảnh DSLR thông dụng nhất hoặc chụp liên kết với máy tính của bạn. Các quy trình làm việc RAW Capture One RAW trực quan hướng dẫn bạn chụp, chỉnh sửa và nâng cao một vài bước đơn giản và chuyển đổi các file RAW của bạn sang các định dạng TIFF-RGB, TIFF-CMYK hoặc JPEG ngay khi đang bay.

Hướng dẫn cài đặt và Cờ rắc phần mềm:

 1. Khởi động CaptureOne.Pro.10.2.1.exe ,  trình cài đặt sẵn trước. Không thay đổi vị trí cài đặt mặc định.

 2. Trình cài đặt sẽ yêu cầu có một thư mục tồn tại, bạn có muốn tiếp tục không? Nhấp vào Có để ghi đè, chỉ cần tiến hành ở giai đoạn đó.

 3. Sau khi tất cả đã được cài đặt, bắt đầu chương trình Capture One Pro Unlimited Starter shorcut được tạo trên desktop của bạn với tư cách Admin ( Click phải chọn Run as Admin)

 4. Đối với chương trình khi mở lần đầu tiên, bạn sẽ thấy hộp thoại Activation. Chọn “Try” . Các tính năng Pro sẽ được kích hoạt tự động. Bất cứ khi nào bạn chạy chương trình, chương trình Pro Unlimited Starter sẽ tự động chuyển qua kích hoạt. Set Pro Unlimited Starter để chạy như Admin.

 5. Chỉ cần không cập nhật chương trình.

 

 

biên tập file thô, ảnh thô kỹ thuật số, chỉnh sửa ảnh, chỉnh sửa, ảnh, hình ảnh, hình ảnh, chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số, chỉnh sửa ảnh, tải phần mềm Capture One Pro, Capture Van Pro, Phần mềm xử lý ảnh RAW chuyên nghiệp, trình biên tập ảnh chuyên nghiệp

 

 

*Ghi chú

Mật khẩu giải nén là hoquangdai.com

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây

File được nén bằng winrar 5.0 , vì vậy các bản winrar 4.x sẽ không giải nén được, bạn hãy cài winrar mới nhất nếu gặp lỗi giải nén
Tắt trình duyệt virut trước khi cài đặt phần mềm, vì có một vài file cr@ck sẽ bị hiểu lầm là virut và bị xóa đi
 • About the Author: Hồ Quang Đại

  Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  error: Content is protected !!