Battlezone: Gold Edition *2017-2018* – V1.08 [3.33 GB]

1 Like Comment

Game Battlezone: Gold Edition *2017-2018* – V1.08 [3.33 GB] Full Google Drive

Battlezone: Gold Edition là phiên bản mới của Battlezone, một trò chơi video được phát hành cho tám bảng điều khiển thế hệ trong năm 2016. Phiên bản gốc của tựa đề yêu cầu thiết bị VR. Bản phát hành mới dành riêng cho bảng điều khiển, cũng như PC / Windows cho phép người chơi tham gia vào các trận chiến ảo mà không cần thiết bị ngoại vi thực tế ảo. Hơn nữa, các nhà phát triển bao gồm tất cả các DLC được phát hành cho phiên bản đầu tiên của trò chơi, bao gồm giao diện và Chế độ cổ điển. Các yếu tố còn lại chưa được thay đổi. Điều thú vị là, Gold Edition được phân phối dưới dạng bản cập nhật miễn phí cho các chủ sở hữu của Battlezone gốc.

Âm mưu
Như có thể được mong đợi từ một game bắn súng, Battlezone: Gold Edition là đặc trưng cho cốt truyện khá scanty của nó. Khi trái đất đã bị tấn công bởi người ngoài hành tinh, người chơi giả định quyền kiểm soát của một chiếc xe tăng chiến đấu hiện đại với một nhiệm vụ để đánh bại xe tăng địch, máy bay, và các vật thể bay không xác định (UFO).

Cơ học
Battlezone: Gold Edition cho PC / Windows là phiên bản làm lại của một game bắn súng kinh điển được phát hành năm 1980 trên các máy vận hành tiền xu, sau đó được chuyển đổi và phát hành trên các máy tính ZX Spectrum, Commodore 64, Atari ST và Apple II. Trò chơi được phát triển bởi Rebellion, một studio kinh nghiệm chịu trách nhiệm về các danh hiệu như Aliens vs Predator, hoặc series Sniper Elite.

Hành động được nhìn từ góc độ người đầu tiên, trong khi thế giới xung quanh chúng ta được xây dựng từ những vị trí tương lai chứa đầy các yếu tố neon, đặc trưng của các bộ phim khoa học viễn tưởng từ những năm 1980, chẳng hạn như Tron. Gameplay cung cấp hành động năng động và thấy chúng ta suy nghĩ trước những chuyển động của chúng ta. Các cầu thủ nắm quyền kiểm soát các xe tăng tương lai mà tham gia các đối thủ khác nhau, bao gồm tháp pháo phòng thủ với các khẩu pháo laser, tên lửa và vũ khí mạnh mẽ khác. Các cấp được tạo ngẫu nhiên, để lại cho chúng ta một chiến trường mới mỗi lần chúng ta vào trò chơi. Trò chơi cung cấp chế độ hợp tác cho tối đa bốn người chơi.

Ảnh chụp màng hình Game

Video Trailer Game

Yêu cầu hệ thống để chơi Game

MINIMUM:

  • OS: Windows 7 SP1 64 bit or newer
  • Processor: Intel i5-4590 processor equivalent or greater
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GTX 970 / AMD 290 equivalent or greater
RECOMMENDED:

  • OS: Windows 7 SP1 64 bit or newer
  • Processor: Intel™ Core™ i5-4590 equivalent or greater
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce™ GTX 1060 or better

Hướng dẫn cài đặt

1. Giải nén
2. Cài game bằng cách chạy file setup.exe
3. Play the game.

Tải về link Google Drive

Tải về Link Google Drive Link dự phòng Link dự phòng 2

Pass RAR : hoquangdai.com

 

*Ghi chú

Mật khẩu giải nén là hoquangdai.com

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây

File được nén bằng winrar 5.0 , vì vậy các bản winrar 4.x sẽ không giải nén được, bạn hãy cài winrar mới nhất nếu gặp lỗi giải nén
Tắt trình duyệt virut trước khi cài đặt phần mềm, vì có một vài file cr@ck sẽ bị hiểu lầm là virut và bị xóa đi
 • About the Author: Hồ Quang Đại

  Chia sẻ là đam mê. Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang của tôi

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  error: Content is protected !!