ArtCAM 2017

7 Likes 1 Comment

Autodesk ArtCAM Premium 2017 SP2 x64 – Thiết kế và Phần mềm Phát triển cho ngành công nghiệp Gỗ

 Autodesk ArtCAM Premium 2017 SP2 x64 - Thiết kế và Phần mềm Phát triển Phần Mềm đi xe đạp cho ngành công nghiệp G
Autodesk ArtCAM Premium 2017 SP2 x64 – Thiết kế và Phần mềm Phát triển  cho ngành công nghiệp Gỗ

Tải xuống Autodesk ArtCAM Premium 2017 SP2 x64 – Thiết kế và Phần mềm Phát triển  cho ngành công nghiệp Gỗ
ArtCAM là phần mềm CAM và phần mềm thiết kế công nghiệp (CAD) được giới thiệu bởi Delcam, hiện được hỗ trợ và xuất bản bởi Autodesk. Phần mềm này được thiết kế đặc biệt cho việc thiết kế, lập mô hình và lập trình các máy CNC trong ngành công nghiệp chế biến gỗ. Với phần mềm này bạn có thể thiết kế nhiều thiết kế phức tạp và chuyên nghiệp, và thậm chí cả các mô hình 3D có thể được chỉnh sửa bên trong phần mềm. Phần mềm này cũng có khả năng nhập các mô hình được thiết kế vào các thiết bị NC như các ứng dụng.

Phần mềm này chuyên về các ngành chế biến gỗ và chế biến gỗ, và được tối ưu hóa cho ngành.

 • Tốc độ cao và chính xác trong thiết kế
 • Có khả năng thiết kế các hình dạng phức tạp
 • Hỗ trợ máy tiện đa trục và tròn
 • Khả năng tương thích cao với các phần mềm Autodesk khác

Ảnh chụp màn hìAutodesk ArtCAM Premium 2017 SP2 x64 [GGD/Fshare] + Hướng dẫn cài đặt và Cờ rắc phần mềmnh ArtCAM Premium


Autodesk ArtCAM Premium 2017 SP2 x64 [GGD/Fshare] + Hướng dẫn cài đặt và Cờ rắc phần mềm 

Autodesk ArtCAM® is a single solution for designing and making in the woodworking industry. Its simple interface and easy to use tools allows hobbyists and independent designers to produce high quality decorative woodwork.
You can design directly in the software, choose from our clip art library or import images. Designs can then be quickly created or edited with ArtCAM’s range of vector tools. You can also import 3D files to make more complex 3D reliefs.

ArtCAM comes with a range of machining strategies to quickly and effectively machine your woodwork. With over 250 tools it features the most common tool shapes to produce attrkich-hoat edge finishes. Your designs can then be manufactured using 3-axis, rotary 4-axis, and also 4+1 axis internal CNC machining.

ArtCAM is one simple, easy to use CADCAM solution to design and make. The interface is easy to learn and you don’t need any training to get started. However, there is a resource library of tutorials should you need any help.

 

Hướng dẫn cài đặt và Cờ rắc phần mềm

 

1. Tải về phần mềm trước và sau đó giải nén.
2. Sao chép thư mục Autodesk NLM Win32 trong thư mục thuoc đến một đường dẫn cụ thể trên hệ thống của bạn (ví dụ C: \ Program Files \ Autodesk).
3. Vào thư mục Autodesk NLM Win32 và nhấp chuột phải vào tệp server_install.bat và chọn Run as Administrator, đợi cho đến khi các bước cấu hình máy chủ hoàn tất.
4. Nhập thư mục đã tải về và chạy tệp Setup.exe và cài đặt phần mềm.
5. Sau khi cài đặt phần mềm, hãy vào thư mục thuoc và sao chép thư mục Program Files vào ổ đĩa Windows gốc (mặc định là C) và thay thế các tệp tin trước đó.
6. Chạy ứng dụng và chọn “Use a Network License” trên trang kích hoạt và nhập 2088@localhost (2088 đầu tiên rồi @ sau đó localhost) vào trường Server Name.
7. Phần mềm là đầy đủ chức năng và có thể được sử dụng mà không có bất kỳ hạn chế.

Cài đặt Cập nhật:
Sau khi cài đặt và kích hoạt Autodesk ArtCAM 2017 theo cách trên, bạn có thể tải xuống và cài đặt Offline Update Service Pack 2.

Download :

Pass RAR : hoquangdai.com

 

*Ghi chú

Mật khẩu giải nén là hoquangdai.com

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây

File được nén bằng winrar 5.0 , vì vậy các bản winrar 4.x sẽ không giải nén được, bạn hãy cài winrar mới nhất nếu gặp lỗi giải nén
Tắt trình duyệt virut trước khi cài đặt phần mềm, vì có một vài file cr@ck sẽ bị hiểu lầm là virut và bị xóa đi
 • About the Author: Hồ Quang Đại

  Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

  1 Comment

  1. Xin chào bạn Đại
   Mình tên là Tuấn, mình đến từ Quảng Nam
   Mình có việc này mình nhờ bạn giúp mình với được không ạ
   Mình đang tìm một phần mềm tên là ArtCam Jewelsmith để học mà mình tìm mãi không được. Mà mua thì ko có tiền, cho nên mình nhờ bạn giúp mình việc này với
   Bạn có thể vui lòng có thể tìm giúp mình xin phần mềm này với được không ạ
   Mình cảm ơn bạn rất nhiều
   bạn có thể gửi Link cho mình qu địa chỉ này với nhé : thangbinhexpress@gmail.com

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  error: Content is protected !!