AO International Tennis – Release May 2018 [9.66 GB]

4 Likes Comment

Game AO International Tennis – Release May 2018 [9.66 GB] Full Google Drive

AO Tennis là một mô phỏng quần vợt thực tế được phát triển bởi Big Ant Studios hợp tác với Tennis Australia. Các nhà phát triển làm việc cho studio này có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra các trò chơi thể thao, vì họ đã từng làm việc với các tựa game như Rugby League Live 4 và Ashes Cricket. AO Tennis là trò chơi chính thức đầu tiên của giải Grand Slam Australian Open Tournament.

Cơ chế và chế độ chơi
AO Tennis cho PC, PS4 và XONE đặt trọng tâm vào việc tái tạo trải nghiệm về trải nghiệm tennis thực sự. Theo các nhà phát triển, trò chơi là mô phỏng trung thành nhất về môn thể thao này đã từng được thực hiện. Điều này không chỉ giới hạn đối với vật lý của chuyển động của người chơi và hành vi của quả bóng trên các loại giường khác nhau (có ba loại khác nhau của các tòa án có sẵn – cứng, mềm và cỏ). Cả những người sáng tạo của trò chơi và đại diện Tennis Australia đều đã phân tích hàng trăm trận đấu được chơi trong Giải đấu Mở Úc. Dữ liệu mà họ thu thập cho phép họ dịch các hành vi và kỹ năng của hàng trăm người chơi thực sự tham gia vào ATP và WTA vào trò chơi (có thể nhận ra nhất là Rafael Nadal và Angelique Kerber). Đây là lý do tại sao, khi chơi với các phiên bản ảo của họ, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy như thể đó là người chơi thực sự đứng ở phía bên kia của mạng.

Trong trò chơi, bạn có thể chọn từ một số chế độ chơi khác nhau. Người đầu tiên là một trận đấu 1v1 cổ điển. Sau đó, có trận đấu đôi. Chế độ thứ ba tính năng hỗn hợp đôi (cặp hỗn hợp). Một chế độ khác là sự nghiệp phức tạp, trong đó người chơi điều khiển nhân vật mà họ tạo ra. Nhân vật chính bắt đầu con đường của mình lên hàng đầu từ vị trí thứ 1500 trên bảng xếp hạng quần vợt thế giới. Mục tiêu chính ở đây là trở thành tay vợt giỏi nhất thế giới. Để làm được điều này, người ta phải tham gia vào các giải đấu khác nhau và cải thiện kỹ năng của mình. Với thời gian, chiến thắng các giải đấu sẽ không gây ra thách thức lớn và Australian Open có thể có một nhà vô địch mới.

Tính năng AO Tennis cũng có chế độ nhiều người chơi. Các chuyên gia từ Big Ant Studios đã chuẩn bị một thứ hạng đặc biệt để người chơi xử lý vợt tennis tốt nhất. Tất cả những người sở hữu một bản sao của AO Tennis có thể trở thành “số một” mà không cần rời khỏi nhà của mình.

Tương tự như các game trước đây, các nhà phát triển từ Big Ant Studios chuẩn bị cho người chơi xây dựng các công cụ tùy biến mà người chơi có thể thiết kế khuôn mặt đại diện của họ cũng như chọn trang phục, nhập khẩu logo của nhà tài trợ thực hoặc tưởng tượng và thậm chí tạo tòa án của riêng họ. Đây là lý do tại sao mọi người hoàn toàn có thể tái tạo tất cả các cầu thủ quần vợt yêu thích của mình và tất cả các giải đấu ATP và WTA – ngay cả những người có giấy phép không có trong trò chơi.

Các khía cạnh kỹ thuật
Tương tự như các trò chơi khác được phát triển bởi Big Ant Studios, AO Tennis có tính năng nghe nhìn vững chắc. Người chơi bị ràng buộc phải đánh giá cao các mô hình nhân vật – sự xuất hiện của họ đã được mô hình hóa bằng cách sử dụng một công nghệ hình ảnh cao cấp. Hơn nữa, người chơi quần vợt chuyên nghiệp được thuê để tham gia vào các buổi chụp chuyển động để tái tạo chuyển động của họ trong trò chơi – điều này đã dẫn đến hoạt ảnh mượt mà và thực tế. Tất cả các sân vận động được cấp phép rất giàu chi tiết, những sân vận động nổi bật nhất là Rod Laver Arena và Hisense Arena.

Ảnh chụp màng hình Game

Video Trailer Game

Yêu cầu hệ thống để chơi Game

MINIMUM:

  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 7 (x64) or higher
  • Processor: Intel Core i3-3210 / AMD Athlon II X4 555
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: Radeon HD 6670 or NVIDIA Geforce GT710 with Min 2GB Memory
  • DirectX: Version 11
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 13 GB available space
RECOMMENDED:

  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 7 (x64) or higher
  • Processor: Intel Core i5-4200 / AMD Phenom II X4 970
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: AMD Radeon R9 390X or NVIDIA GeForce GTX 970 with minimum 2GB Memory
  • DirectX: Version 11
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 13 GB available space

Hướng dẫn cài đặt

1. Giải nén
2. Mount file ISO ra ổ đia ( Nếu là win 10 thì nhấp đôi vào, win 7 thì cài ultraiso để Mount )
3. Cài game bằng cách chạy file setup.exe
4. Copy toàn bộ file trong thư mục /Cr@ck và chéo vào thư mục cài game (ghi đè lên file đã có)
5. Play the game.

Tải về link Google Drive

Tải về Link Google Drive Link dự phòng Link dự phòng 2

Pass RAR : hoquangdai.com

 

 

*Ghi chú

Mật khẩu giải nén là hoquangdai.com

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây

File được nén bằng winrar 5.0 , vì vậy các bản winrar 4.x sẽ không giải nén được, bạn hãy cài winrar mới nhất nếu gặp lỗi giải nén
Tắt trình duyệt virut trước khi cài đặt phần mềm, vì có một vài file cr@ck sẽ bị hiểu lầm là virut và bị xóa đi
 • About the Author: Hồ Quang Đại

  Chia sẻ là đam mê. Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang của tôi

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  error: Content is protected !!