Advanced Systemcare Pro 11

4 Likes Comment

Advanced Systemcare Pro 11.2.0.212

Advanced Systemcare Pro 11.2.0.212

Advanced Systemcare Pro

 

Advanced SystemCare PRO cung cấp một tiện ích tối ưu hóa máy tính tất cả trong một, luôn tự động, chuyên về các giải pháp ONE-Click để phát hiện, làm sạch, sửa chữa, tăng tốc và cuối cùng là bảo vệ PC. Để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng trực tuyến với Advanced SystemCare, tab Bảo vệ mới được thêm vào, được thiết kế để cung cấp quyền truy cập nhanh để bảo vệ việc duyệt web khỏi bị theo dõi bằng cách tự động dọn dẹp dấu vết bảo mật khi trình duyệt đóng lại và phát hiện và chống lại các cuộc tấn công của plugin / thanh công cụ độc hại bởi Browser Anti Theo dõi và Plugin / Thanh công cụ Xóa trong tab này.

IObit Advanced SystemCare 11 có New Performance Monitor, có thể giải phóng bộ nhớ bằng một cú nhấp chuột để làm trơn máy tính chạy trong vài giây. Hộp công cụ luôn cung cấp các công cụ hiệu quả, chẳng hạn như Trình quản lý Kích hoạt Mới, giải pháp 1 cú nhấp chuột để giảm thời gian khởi động của hệ thống bằng cách tối ưu hóa Khởi động và Dịch vụ Không cần thiết. Ở hầu hết các máy tính cũ và chậm, có thể có rất nhiều rắc rối để làm chậm chúng xuống. Được trang bị Advanced SystemCare, máy tính của bạn sẽ không bị lỗi và mượt mà hơn bao giờ hết.

Tính năng, đặc điểm:
• Giữ máy tính của bạn chạy ở hiệu suất cao nhất. Hoàn toàn tối ưu Windows để đạt được hiệu suất hệ thống tối đa và tốc độ Internet hàng đầu bằng cách giải phóng sức mạnh của hệ thống dựa trên cách bạn sử dụng máy tính cá nhân và cấu hình mạng. Nó biến máy tính của bạn thành một máy tính cá nhân, một máy trạm làm việc hiệu quả, một trung tâm giải trí, một máy chơi game hay một máy tính khoa học.
• Bảo vệ an ninh máy tính với sự bảo vệ thêm. Phát hiện và phân tích môi trường bảo mật Windows. Quét và loại bỏ phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo bằng cách sử dụng tệp định nghĩa cập nhật để ngăn phần mềm gián điệp, tin tặc và kẻ tấn công cài đặt các chương trình độc hại trên máy tính của bạn. Xóa và cập nhật lịch sử hoạt động của máy tính.
• Một cú nhấp chuột để giải quyết tới 11 vấn đề máy tính thông thường. Advanced SystemCare thừa hưởng tính dễ sử dụng từ các phiên bản trước, với khả năng mạnh mẽ hơn.Với một cú nhấp chuột, nó quét và sửa chữa 10 vấn đề máy tính và bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa bảo mật ẩn.
• Tối ưu hóa thời gian thực với chức năng ActiveBoost. ActiveBoost, công nghệ tích cực chạy trong nền thông minh quản lý các tài nguyên hệ thống trong thời gian thực, liên tục phát hiện các tài nguyên không hoạt động và tối ưu hóa việc sử dụng CPU và RAM.
• Hơn 20 công cụ thông minh chuyên dụng để bảo trì PC hàng ngày. Advanced SystemCare tích hợp hộp công cụ mới nhất của IObit, với hơn 20 công cụ thông minh chuyên dụng để bảo trì PC hàng ngày cũng như các nhu cầu tiên tiến. Tính năng Hộp công cụ có các công cụ để làm sạch hệ thống, tối ưu hóa và sửa chữa, các công cụ tăng cường bảo mật, và các công cụ để kiểm soát hoàn toàn hệ thống PC.
• Công nghệ đám mây để cập nhật cơ sở dữ liệu. Công nghệ “Cloud mới” đảm bảo rằng cơ sở dữ liệu được cập nhật liên tục để bạn có thể hưởng lợi từ các định nghĩa và cấu hình mới nhất.
• Tăng cường máy tính của bạn để làm việc và chơi game. Bây giờ bạn có hai lựa chọn Turbo Boost, Work Mode và Game Mode. Ngoài ra, bây giờ bạn có thể điều chỉnh cấu hình của mỗi chế độ từ màn hình chính.
• Đăng ký làm sạch sâu và tối ưu hóa. An toàn dọn dẹp registry, dọn dẹp registry và dọn dẹp toàn bộ registry để có hiệu suất tối đa. Tìm và sửa các lỗi registry mà các tiện ích khác bỏ qua với công nghệ “Quét sâu”.
Tự động hoạt động ở chế độ nền. Tiện ích mạnh mẽ này hoạt động liên tục, tự động và lặng lẽ trong nền trên máy tính của bạn. Bạn có thể thiết lập chương trình trên một lịch trình thường xuyên hoặc chỉ để cho nó hoạt động tự động khi máy tính của bạn là nhàn rỗi.
Công nghệ Giao diện Mới để bắt đầu nhanh hơn và sử dụng ít tài nguyên hơn! Với công nghệ UI mới, Advanced SystemCare sẽ bắt đầu nhanh hơn bằng cách sử dụng ít tài nguyên hệ thống hơn.
• Kiến trúc mới và mã nguồn viết lại cho hệ thống 32bit / 64bit! Những cải tiến này sẽ làm cho máy tính của bạn làm việc hiệu quả hơn và ổn định hơn, ổn định ngay cả các hệ thống cũ hơn.
• Cải thiện mô-đun Chăm sóc với chức năng sạch hơn và tối ưu hóa mạnh mẽ hơn. Những phát triển mới trong mô-đun “Chăm sóc” bao gồm các tính năng như “Start-up Optimization”, sẽ quét và làm sạch máy tính của bạn hiệu quả hơn nhiều.
• Mạnh mẽ chống phân mảnh ổ cứng. Nhanh, mạnh mẽ và hiệu quả cực kỳ hiệu quả Disk Defrag chức năng để chống phân mảnh ổ đĩa cứng – lên đến 10 lần nhanh hơn các công cụ chống phân mảnh khác.

Lợi ích:
Giữ máy tính của bạn chạy ở hiệu suất cao nhất. Hoàn toàn tối ưu Windows cho hiệu suất hệ thống tối đa và tốc độ Internet hàng đầu. Nó biến máy tính của bạn thành một máy tính cá nhân, một máy trạm làm việc hiệu quả, một trung tâm giải trí, một máy chơi game hoặc một máy tính khoa học.
Bảo vệ an ninh máy tính với sự bảo vệ thêm. Phát hiện và phân tích môi trường bảo mật Windows. Quét và loại bỏ phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo bằng cách sử dụng tệp định nghĩa cập nhật. Kết luận, nó ngăn chặn phần mềm gián điệp, tin tặc và các cuộc tấn công từ các chương trình độc hại cài đặt trên máy tính của bạn. Xóa và cập nhật lịch sử hoạt động của máy tính.
Một cú nhấp chuột để giải quyết đến 10 vấn đề máy tính thông thường. Với một cú nhấp chuột, nó quét và sửa chữa 10 vấn đề máy tính và bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa bảo mật ẩn.
Tối ưu hóa thời gian thực với chức năng ActiveBoost. Công nghệ này tích cực chạy trong nền thông minh quản lý tài nguyên hệ thống trong thời gian thực. Và liên tục phát hiện các tài nguyên không hoạt động và tối ưu hóa việc sử dụng CPU và RAM.
Công nghệ đám mây để cập nhật cơ sở dữ liệu. Công nghệ “Cloud mới” đảm bảo rằng cơ sở dữ liệu luôn được cập nhật. Để bạn có thể hưởng lợi từ các định nghĩa và cấu hình mới nhất.
Hơn 20 công cụ thông minh chuyên dụng. Tính năng Hộp công cụ có các công cụ để làm sạch hệ thống, tối ưu hóa và sửa chữa, các công cụ để nâng cao tính bảo mật. Ngoài ra các công cụ cho toàn quyền kiểm soát hệ thống PC.

 

Chuyển sang trang Download

 

*Ghi chú

Mật khẩu giải nén là hoquangdai.com

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây

File được nén bằng winrar 5.0 , vì vậy các bản winrar 4.x sẽ không giải nén được, bạn hãy cài winrar mới nhất nếu gặp lỗi giải nén
Tắt trình duyệt virut trước khi cài đặt phần mềm, vì có một vài file cr@ck sẽ bị hiểu lầm là virut và bị xóa đi
  • About the Author: Hồ Quang Đại

    Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!